Chủ nhật, 13/7/2014, 00:03 (GMT+7)

Nam thanh niên yêu thím họ

Yêu thím khiến gia đình của chú ruột tan nát, Tâm còn bắt cóc em họ đưa vào rừng sâu nhằm gây áp lực "nối lại tình xưa".

Ngày 12/7, Công an huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã đề nghị Viện kiểm sát cùng cấp truy tố Lê Hàng Văn Tâm (20 tuổi) về tội Bắt giữ người trái pháp luật và Cưỡng dâm.

Tam-4532-1405177473.jpg

Tâm lúc mới ra đầu thú. Ảnh: Xuân Thắng

Theo kết luận điều tra, khoảng 2 năm trước Tâm thường sang nhà chú ruột chơi và có quan hệ tình cảm với thím họ trong những ngày người vợ 26 tuổi vắng chồng. Khi vụ việc bị phát hiện, vợ chồng chú của Tâm ly hôn.

Sau vài tháng qua lại tự do với cháu của chồng cũ, người đàn bà tiếp tục có người khác. Muốn duy trì tình cảm, Tâm gây áp lực bằng cách bắt con gái 4 tuổi của cô này đưa vào rừng sâu.

Sau ba ngày mất con, người mẹ liên lạc được với Tâm và bị nam thanh niên buộc vào rừng cao su để dở trò đồi bại nếu muốn bé gái được an toàn. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tâm lăn ra ngủ, nạn nhân lợi dụng lúc này đã bỏ trốn.

Được sự vận động của gia đình, một ngày sau Tâm ra đầu thú.

Xuân Thắng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?