Nam thanh niên gánh lửa trượt tuyết để giành giải thưởng 350 USD

Chàng trai người Nga trượt từ dốc núi xuống hồ với đôi cánh cháy ngùn ngụt trên vai.

Thứ năm, 13/4/2017, 01:03 (GMT+7)
Nam thanh niên vừa trượt tuyết vừa tự thiêu để giành giải thưởng 350 USD
 
 

Theo Siberian Times, Anton Redkov, 26 tuổi, làm nghề dẫn chương trình đám cưới đã giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi trượt tuyết “Pool and Ride” ở Siberia, Nga, trị giá 350 USD.

Tại cuộc thi, người tham gia sẽ phải mặc những bộ trang phục đặc biệt và thực hiện cú trượt qua tấm bạt lò xo vào hồ nước. Redkov đã mặc bộ trang phục trắng với đôi cánh thiên thần sau vai. Theo video, anh lao từ một dốc núi xuống với phía sau lưng đang bốc cháy ngùn ngụt, ngọn lửa chỉ tắt khi anh nhảy xuống hồ. 

Tuy Redkov có thể tự đứng lên và đi ra khỏi hồ nước, song anh được đưa đến bệnh viện với phần lưng và cánh tay bị bỏng cấp độ 2. Ngọn lửa cũng thiêu rụi bộ trang phục mà anh đã mất đến 2 tuần để chuẩn bị, lông vũ của đôi cánh thiên thần bị cháy rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ lại khung.

Một đấu thủ chuyên nghiệp đến từ St Petersburg cho rằng đây là cuộc thi khó nhất anh từng tham gia trong vòng 10 năm trở lại đây.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?