Thứ năm, 12/1/2012, 11:47 (GMT+7)

Nam sinh âu yếm bạn gái trong lớp

Trong giờ ra chơi, cặp đôi học sinh được cho là ở miền Trung thản nhiên hôn và sờ soạng nhau trong lớp.

x

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm trong lớp. Ảnh chụp từ video.

Video dài hơn một phút ghi lại cảnh hai cô cậu học trò mặc đồng phục tình tứ ở bàn cuối lớp. Không để ý tới nhóm bạn đang nói chuyện và ôn bài phía trước, chàng trai đè bạn gái rồi hôn và sờ soạng. Nam sinh vô tư thể hiện tình cảm trong khi cô gái không ngại hay tỏ ý phản đối. Thỉnh thoảng, cô gái biểu hiện mệt mỏi hay giận dỗi và gục đầu xuống bàn. Biết bị bạn dùng điện thoại quay, hai "nhân vật chính" vẫn thản nhiên "diễn".

Ngay khi xuất hiện trên mạng vào cuối tuần trước, đoạn phim nhận được nhiều bình luận. Không ít ý kiến cho rằng video này là của học sinh ở miền Trung. Phần lớn comment đều phản đối việc thể hiện tình cảm quá mức trong lớp và ngao ngán: "Bố mẹ cho ăn học để thế này đây" hay "Mấy cháu này hư quá, trong lớp học mà như ở nhà".

hs-526194-1368125706_500x0.jpg

Nhóm bạn cùng lớp tỏ ra bình thường trước hành động trơ trẽn của cặp đôi. Ảnh chụp từ video.

Hiện video đã bị xóa trên YouTube nhưng đã kịp trở thành đề tài bàn luận hot trên Facebook. Trên mạng xã hội, đoạn phim được xem là trào lưu "yêu bằng tay".

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?