Thứ tư, 20/3/2019, 16:49 (GMT+7)

Nam sinh 16 tuổi bị cô giáo dụ cùng bỏ trốn

Quen nhau qua Facebook, cô giáo người Philippines liên tục quyến rũ nam sinh bằng những món quà đắt tiền rồi rủ trốn.

Angelika Uy - giáo viên 26 tuổi ở thành phố Parañaque, Philippines. Ảnh: Facebook.

Angelika Uy - giáo viên 26 tuổi ở thành phố Parañaque, Philippines. Ảnh: Facebook.

Một thiếu niên 16 tuổi ở Philippines đã bỏ lỡ một năm học sau khi trốn đi cùng giáo viên 26 tuổi, Next Shark đưa tin hôm 19/3.

Nam sinh, chỉ được xác định là Noel, học lớp 9 tại thành phố Trece Martires, tỉnh Cavite, khi quen Angelika Uy qua Facebook. Trả lời phỏng vấn trên kênh News 5 của đài truyền hình địa phương, bố mẹ Noel cho biết Uy đã nói dối 15 tuổi khi lần đầu họ gặp cô.

Tuy nhiên, qua con trai, bố mẹ Noel sau đó biết Uy thực chất là giáo viên 26 tuổi, dạy học ở Baclaran, thành phố Parañaque.

Noel - nam sinh 16 tuổi ở  thành phố Trece Martires, tỉnh Cavite, Philippines - người đã bỏ khỏi nhà để ở cùng nữ giáo viên 26 tuổi. Ảnh: Facebook.

Noel - nam sinh 16 tuổi ở thành phố Trece Martires, tỉnh Cavite, Philippines - bỏ nhà để sống cùng nữ giáo viên 26 tuổi. Ảnh: Facebook.

Theo mẹ của Noel, trước khi cùng nhau chạy trốn, Uy đã tặng con trai bà rất nhiều món quà đắt tiền, gồm quần áo, giày dép, thậm chí máy tính xách tay. Uy nhận được hỗ trợ tiền từ người bố Trung Quốc và cũng sở hữu một căn nhà ở tỉnh Bulacan gần đó.

Nam sinh 16 tuổi sau đó chuyển đến sống trong nhà của Uy nhưng hầu hết thời gian chỉ ở một mình vì Uy về nhà hai lần một tuần do tính chất công việc. Noel dọa sẽ rời bỏ gia đình vĩnh viễn nếu bố mẹ cậu báo chuyện này cho cơ quan chức năng.

Bố mẹ của Noel đã tìm đến người mẹ Philippines của Uy nhờ trợ giúp nhưng bị đuổi đi.

Bố mẹ của Noel cầu xin con trai quay trở về trên đài truyền hình. Ảnh: News 5.

Bố mẹ của Noel cầu xin con trai trở về trên đài truyền hình. Ảnh: News 5.

"Chúng tôi chỉ muốn con trai quay về. Chúng tôi muốn thằng bé học cho xong. Angelika Uy, xin hãy trả lại con trai cho chúng tôi. Chúng tôi nhớ nó và không muốn việc học của nó bị gián đoạn", mẹ của Noel nói trong chương trình phát sóng trên kênh News 5.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả