Thứ năm, 14/12/2017, 16:12 (GMT+7)

Nam sinh 13 tuổi tử vong do bị bạn đùa nghịch đâm kiếm vào lưng

Thấy cậu bé kêu đau, bạn học sợ hãi rút lưỡi kiếm ra khiến nạn nhân mất máu, qua đời.

Nam sinh 13 tuổi tử vong do bị kiếm đâm trong khi đùa nghịch với bạn học
 
 

Nam sinh 13 tuổi Guo Sheng, học ở trường trung học Changning, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được cho là đã bị thanh kiếm do một người bạn mang đến lớp đâm vào người. Guo qua đời ngay sau khi người bạn học vì quá sợ hãi đã rút lưỡi kiếm ra khỏi người cậu.

Theo Beijjing Youth Daily, thanh kiếm thuộc về học sinh lớp 8, họ Li. Li được nhìn thấy chơi với Guo trong lúc nghỉ giải lao của tiết học giáo dục thể chất vào sáng 12/12. Trường Changning tuyên bố Li đã "vô tình" găm thanh kiếm vào lưng của Guo.

nam-sinh-13-tuoi-tu-vong-do-bi-ban-dua-nghich-dam-kiem-vao-lung

Hành động phi thanh kiếm vào người Guo của Li được camera giám sát ghi lại.

Các nhân viên của trường học lập tức gọi dịch vụ cấp cứu và cảnh sát. Khi cha mẹ Guo đến trường, nam sinh đã tử vong. Theo cảnh sát, thanh kiếm đã giết chết Guo dài khoảng 30 cm.

Sự cố này được chính quyền địa phương và cảnh sát coi là một tai nạn nhưng bố mẹ Guo và người dân không đồng tình.

Video do camera giám sát ghi lại được cho thấy một vài bạn học cũng có mặt khi Guo bị kiếm đâm. Những người dùng mạng cho rằng hành động của Li là cố ý chứ không phải do tai nạn sau khi xem video.

Cha mẹ của Guo cũng đã viết lên mạng xã hội ngay sau vụ việc: "Không ai quan tâm đến con trai tôi và không có nhân viên y tế nào có mặt. Đã 5 tiếng trôi qua, nhà trường từ chối gặp chúng tôi và cũng không cho chúng tôi lời giải thích".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?