Thứ sáu, 30/9/2016, 08:35 (GMT+7)

Nam giáo viên nhảy từ tầng 8 bệnh viện, tử vong

Nam giáo viên nhập viện điều trị rối loạn tiền đình đã bất ngờ nhảy từ tầng 8 Bệnh viện C Đà Nẵng và tử vong. 

Chiều 29/9, Bệnh viện C Đà Nẵng (trực thuộc Bộ Y tế) ra thông báo việc bệnh nhân Hoàng (37 tuổi, giáo viên tại Đà Nẵng) nhảy khỏi tầng 8 xuống đất tử vong.

Bệnh nhân Hoàng nhập viện lúc 10h40 ngày 28/9 với các biểu hiện đau đầu, chóng mặt và được điều trị tại khoa Nội Thần kinh - Cơ xương khớp ở tầng 5 nhà 11 tầng.

nam-giao-vien-nhay-tu-tang-8-benh-vien-tu-vong

Bệnh viện C Đà Nẵng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Ngọc Trường.

Hoàng được bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình, theo dõi Migrain (đau đầu vận mạch). Đến khoảng 15h15 cùng ngày, bệnh nhân lên tầng 8 và bất ngờ nhảy xuống đất. Các bác sĩ lập tức cấp cứu nạn nhân. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng, Hoàng không qua khỏi. 

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Trước đó sáng 4/9, nữ bệnh nhân tên Màu (55 tuổi) đang điều trị bệnh đái tháo đường và rối loạn lipide máu cũng nhảy khỏi tầng 8 Bệnh viện C Đà Nẵng và tử vong. Bà Màu là giáo viên mới nghỉ hưu, không có chồng con. Bệnh nhân cũng có tiền sử rối loạn giấc ngủ, đái tháo đường. Trước khi tử vong, nạn nhân không có biểu hiện của bệnh trầm cảm.

Ngọc Trường

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?