Thứ năm, 24/10/2013, 11:00 (GMT+7)

Mỹ nhân Việt hát trong đêm của 'người vũ trụ'

Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đinh Hương, Ngô Thanh Vân, hotgirl Tâm Tít, Khả Ngân đã chuẩn bị xuất hiện để cùng chúc mừng phi hành gia thứ 2.

h2.JPG

Đêm gala trở thành cuộc hội tụ của nhiều mỹ nhân, tạo cơ hội giao lưu và sải bước trên thảm đỏ dành cho fan Hà Nội.

Ca sĩ Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Đinh Hương đã sẵn sàng để cháy hết mình trên sân khấu. Ngô Thanh Vân trong vai trò đại sứ chương trình sẽ có những chia sẻ thú vị và hứa hẹn nhiều bất ngờ. Đêm gala sẽ tạo cơ hội giao lưu và thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc dành cho các bạn trẻ ở Hà Nội.

h3.JPG

Cuộc hành trình đến với vinh quang, trở thành người chiến thắng của “phi hành gia” sẽ là một câu chuyện thú vị, nhiều cảm xúc.

Bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng, sự xuất hiện của người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ là tiết mục được nhiều bạn trẻ mong đợi. Trung tướng Phạm Tuân sẽ là người công bố kết quả cuộc thi, vinh danh chàng trai đã trải qua những thử thách gian nan, chạm đến ước mơ và vinh quang.

Đến với chương trình, khách mời sẽ được khám phá nhiều điều thú vị lần đầu công bố về cuộc thi. Đây cũng là dịp để bạn trẻ Hà Nội diện kiến 11 chàng trai tài năng xuất hiện trong vòng "Thử thách quốc gia" trước đó. Ngoài ra, AXE sẽ mang đến một sân chơi với nhiều khám phá và trải nghiệm cho hơn 5.000 bạn trẻ với "Vòng xoay đa chiều", "Khám phá vũ trụ 3D"...

Đêm công bố "Người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ" - AXE Apollo Gala sẽ diễn ra tại Vincom Mega Mall (Royal City) Hà Nội vào ngày 27/10 với nhiều trải nghiệm độc đáo dành cho giới trẻ. Sự kiện quy tụ các khách mời nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Á quân Giọng hát Việt 2012 Đinh Hương, đại sứ của chương trình Ngô Thanh Vân và Trung tướng Phạm Tuân - người Việt Nam đầu tiên bay vào vũ trụ.

Diệp Trương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?