Mực chết vẫn xuất tinh trong miệng thực khách

Nữ thực khách đang thưởng thức món mực không thể ngờ được cảm giác đau buốt trong khoang miệng là do tinh trùng của mực gây ra.

Thứ bảy, 16/6/2012, 10:55 (GMT+7)
muc3-906694-1368230908_500x0.jpg
Dù mực đã được nấu chín nhưng bao tinh trùng của nó vẫn còn sống và xuất tinh. Ảnh: khiewchanta

Sự cố hy hữu trên xảy ra ở Hàn Quốc. Nữ thực khách đã buộc phải nhổ hết thức ăn ra khi chỉ vừa bắt đầu thưởng thức món mực. Tuy nhiên, cảm giác như bị kim chích trong khoang miệng vẫn tiếp tục khiến cô đau buốt.

Các bác sĩ sau đó phát hiện ra trong miệng của nữ thực khách này có "các sinh vật hình trụ nhỏ, màu trắng" dính trên niêm mạc má, lưỡi và nướu răng. Kết luận cho thấy dù đã được nấu sôi, bó sinh tinh hay còn gọi là bao tinh trùng của con mực chết vẫn còn sống và thâm nhập vào miệng của người phụ nữ trên. Các bao tinh trùng đã giải phóng tinh binh mạnh mẽ, kèm theo một chất keo để kết dính tinh trùng vào khoang miệng.

Sự cố này có thể khiến nhiều người yêu thích món mực lo lắng. Tuy nhiên, hầu hết các nhà hàng đều loại bỏ cơ quan nội tạng của mực trong quá trình chế biến.

Anh Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Mực

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?