Thứ năm, 23/11/2017, 14:30 (GMT+7)

Mua iPhone dịp 'Black Friday', nhận được 11 mẩu khoai tây

Người phụ nữ tưởng vớ được món hời khi mua một chiếc iPhone 6 với giá 100 USD từ cửa hàng lưu động.

Một phụ nữ ở Anh đã mua một chiếc iPhone vào dịp giảm giá Black Friday nhưng phát hiện ra bị lừa khi mở hộp chỉ toàn khoai tây bên trong.

mua-iphone-dip-black-friday-nhan-duoc-11-mu-khoai-tay

Chiếc hộp điện thoại chứa đầy khoai tây mà người phụ nữ mua với giá 100 USD.

Theo The Sun, cô này cho biết đã mua hàng từ một người đàn ông lái xe tải quanh khu phố của cô ở Milwaukee, Wicosin, Anh. Chiếc xe tải có màu đen, được trang trí bằng bóng bay và một tấm băng rôn viết "Khuyến mại ngày Black Friday".

Người phụ nữ đã yêu cầu người bán hàng kiểm tra chiếc điện thoại và thử gọi điện để xem nó có hoạt động hay không. Nhưng khi cô về nhà và mở hộp thì phát hiện nó đã được tráo đổi và lấp đầy bởi 11 mẩu khoai tây.

mua-iphone-dip-black-friday-nhan-duoc-11-mu-khoai-tay-1

Sản phẩm đã bị tráo đổi khi người phụ nữ không để ý.

Cô kể lại: "Anh ta bán mọi thứ: quần áo, giày dép, đồng hồ, túi xách, buộc tóc, đĩa DVD, điện thoại, laptop... Khi tôi hỏi anh ta về chiếc iPhone 6, anh ta nói: 'Hôm nay tôi sẽ tặng nó cho cô với giá 100 USD'. Anh ta đưa cho tôi một chiếc iPhone 6 đã được kích hoạt. Sau khi dùng thử, tôi trả tiền cho anh ta và cầm chiếc hộp lái xe về nhà. Khi vào trong bếp, ngồi mở hộp ra tôi mới biết mình đã bị lừa".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?