Thứ hai, 11/9/2017, 11:14 (GMT+7)

Mua giày online, được nhận thêm dao gọt hoa quả

Bà mẹ người Anh tá hỏa khi thấy cậu con trai 5 tuổi cầm trên tay con dao nhỏ lấy từ hộp giày vừa mua của mình. 

Sharon Wooller, sống tại Blackwood, Wales, Anh nhận được đôi giày đặt mua qua mạng hôm 4/9, theo The SunTuy nhiên, bên trong hộp đồ còn chứa một con dao nhỏ. "Thằng nhóc 5 tuổi nhà tôi ngồi cạnh chiếc hộp và gọi mẹ, khi tôi quay ra thì con dao đã trên tay nó rồi. May mắn là tôi lấy được con dao khỏi tay thằng bé trước khi nó kịp làm bất cứ thứ gì".

mua-giay-online-duoc-nhan-them-dao-got-hoa-qua

Bà mẹ 45 tuổi sau đó phản hồi lại cho cửa hàng nơi cô đặt mua đôi giày và được hoàn trả tiền cùng một voucher mua hàng trị giá 20 bảng Anh. "Có cả một con dao trong đó và giờ họ nói tôi cứ giữ lấy đôi giày. Thật xúc phạm", Wooller bức xúc.

Đại diện phía cửa hàng cho biết đây chỉ là nhầm lẫn: "Chúng tôi đã gửi lời xin lỗi đến cô Wooller. Chúng tôi gửi đi hàng triệu lô hàng mỗi năm và luôn có chính sách nghiêm ngặt để quản lý việc này.  Đây là trường hợp đầu tiên và chúng tôi đang tiến hành điều tra nhằm đảm bảo nó sẽ không tái diễn".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?