Một nhà sư Thái Lan bị bắt quả tang ăn trộm đồ lót phụ nữ

Bị camera ghi lại được cảnh đang ăn trộm đồ lót trong một ngõ phố, nhà sư Thái Lan bị trục xuất khỏi chùa.

Thứ tư, 7/2/2018, 10:44 (GMT+7)
Nhà sư Thái Lan bị bắt quả tang đi ăn trộm đồ lót của phụ nữ
 
 
 

Trong đoạn video được quay vào hôm 5/2, một nhà sư có tên Theeraphap Worradilok (49 tuổi) được nhìn thấy đang ăn trộm trong một con ngõ ở tỉnh Suphanburi, Thái Lan. Ông này ngó nghiêng xung quanh rồi lấy 6 bộ đồ lót phơi trên giá cho vào túi xách hành khất của mình.

Chủ nhà, anh Kittisak Khajornnetikhun (40 tuổi), tối hôm đó phát hiện đồ lót của vợ bị mất. Khi xem lại camera, Kittisak ngạc nhiên khi nhìn thấy kẻ trộm lại là nhà sư. Anh này đã gọi điện báo cảnh sát để tìm kiếm nhà sư trên.

Chọn ngõ nhỏ để ăn trộm, nhà sư này không ngờ rằng ở đây có lắp camera giám sát.

Chọn ngõ nhỏ để ăn trộm, nhà sư này không ngờ rằng ở đây có lắp camera giám sát.

Kittisak là chủ của một tiệm vàng, anh nói: "Đồ lót chẳng đáng bao nhiêu. Vợ tôi có thể mua hàng đống nhưng bộ cô ấy thích nhất lại nằm trong số bị đánh cắp. Điều quan trọng hơn nữa là những phụ nữ khác nên được cảnh báo về nhà sư kia. Đó là lý do tại sao chúng tôi báo cảnh sát". "Chuyện này có vẻ hơi nực cười và chúng tôi không muốn phiền phức nhưng ông ta đáng bị bắt", Kittisak nói thêm.

Trả lời phỏng vấn, sư trụ trì ngôi chùa cho biết đã trục xuất ngay nhà sư Theeraphap khi biết tin. Trụ trì cũng cho biết Theeraphap phải dùng thuốc thần kinh nhưng mới ngừng thuốc nên đã có những hành động kỳ quặc.

Đến tối khi cất quần áo của vợ, chủ nhà mới phát hiện bị mất trộm.

Đến tối khi cất quần áo của vợ, chủ nhà mới phát hiện bị mất trộm.

Cảnh sát trưởng Phuwadit Khongpet, người đang điều tra Theeraphap, nói: "Ông ta xuất thân từ tỉnh Nakhon Nayok. Chúng tôi đã hỏi sư trụ trì và được biết có thể Theeraphap đã bị lẫn lộn vì ngưng dùng thuốc. Nhưng ông ta vẫn làm xấu đi danh tiếng của ngôi chùa. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra, tìm kiếm và buộc ông ta tội trộm cắp theo pháp luật".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?