Chủ nhật, 8/4/2007, 11:07 (GMT+7)

Một công an bị người nhiễm HIV cắn

Khi phát hiện thấy Trung, Đại úy Chương thông báo lệnh bắt và khống chế đối tượng. Nhưng bất ngờ Nguyễn Ngọc Trung cắn vào tay Đại úy Chương làm chảy máu, sau đó rút dao tấn công điên loạn. Nguyễn Ngọc Trung là đối tượng can tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và đang bị nhiễm HIV.

Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết, khoảng 9h30 ngày 5/4, nhận được tin báo Nguyễn Ngọc Trung, ở khối 1 phường Cửa Nam xuất hiện tại phường Đội Cung, ngay lập tức Thiếu tá Nguyễn Văn Trà và Đại úy Phạm Ngọc Chương, Trực ban hình sự Công an ph­ường Cửa Nam lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Khi phát hiện thấy Trung, Đại úy Chương thông báo lệnh bắt và khống chế. Cùng lúc đó 2 tên khác là Lê Quang Trung và Lê Văn Quang (cùng trú tại phường Cửa Nam) cũng lao vào tấn công Thiếu tá Trà và Đại úy Chương nhằm giải thoát cho tên Trung.

Sau một thời gian, được sự hỗ trợ của các lực lượng tiếp ứng, Lê Quang Trung và Lê Văn Quang đã bị bắt, riêng tên Nguyễn Ngọc Trung đang lẩn trốn.

Ngay sau vụ việc, Đại úy Phạm Ngọc Chương đã được đưa đến cơ sở y tế xử lý phơi nhiễm HIV và băng bó vết thương.

(Theo Sài Gòn Giải Phóng)

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?