Thứ bảy, 29/9/2012, 09:54 (GMT+7)

Móng chân người lẫn trong nước sốt mỳ ống

Khi hai mẹ con bà Tracy Arnold đang làm bữa với món spaghetti bolognese thì cô con gái 22 tuổi của bà bỗng hét lớn.

>> Phát hiện chuột chết trong bánh sandwich bán sẵn

vfg

Chiếc móng chân được mẹ con bà Tracy tìm thấy trong khi chế biến món mỳ ống. Ảnh: The Sun

Nghe thế, bà Tracy, hiện sống cùng gia đình ở Cambs (Anh), vội vàng chạy tới. Ban đầu bà tưởng rằng đó là một mẩu xương sụn, nhưng nhìn kỹ hơn bà mới nhận ra "vật thể lạ" kia là móng chân người. "Đó là thứ kinh khủng nhất trong đời mà tôi tìm thấy trong thức ăn của mình", The Sun dẫn lời bà Tracy.

Bà Tracy cho rằng chiếc móng chân chắc hẳn bị lẫn trong nước sốt mì ống hay từ gói thịt bò bằm mà bà đã mua từ siêu thị Aldi gần nhà sáng hôm đó. Ngày hôm sau, bà đến siêu thị này để phản ánh, các nhân viên ở đây cũng thấy sốc trước phát hiện này. Tuy nhiên điều khiến bà không khỏi giận dữ là khi đem vụ việc báo cáo với văn phòng quản lý của siêu thị thì họ tỏ ra không hề quan tâm hay lo lắng gì.

vbf

Chai nước sốt mì ống hay từ gói thịt bò bằm mà bà đã mua từ siêu thị Aldi. Ảnh: The Sun

Hiện tại, bà Tracy đang đề nghị cửa hàng thu hồi tất cả các sản phẩm cho đến khi một cuộc điều tra đầy đủ được thực hiện. Bà cũng mong muốn được hoàn lại số tiền 127 bảng Anh (hơn 4 triệu đồng) mà bà bỏ ra để mua sắm thực phẩm cho một tuần tại siêu thị trên.

Đại diện của chuỗi siêu thị Aldi cho biết: "Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng và luôn xử lý các khiếu nại của khách hàng một cách nghiêm túc nhất. Chúng tôi đã đề nghị bà Arnold trả lại sản phẩm đã mua để có thể điều tra thêm về vụ việc này với phía nhà phân phối".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?