Thứ hai, 18/7/2011, 17:52 (GMT+7)

Mò vào công trường trộm két sắt

Lang thang trong đêm, Chiến và Chị lẻn vào một công trường xây dựng để mưu đồ 'nẫng' điện thoại và tiền. Phát hiện chiếc két sắt nằm trong lán ở, cả hai khuân đi nhưng chưa kịp phá thì bị phát hiện.

Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Lưu Văn Chiến (24 tuổi, ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Văn Chị (31 tuổi, ở Sông Lô, Phú Thọ) để làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Chiến và Chị cùng chiếc két sắt chúng khuân từ lán trại.

Chiến và Chị cùng chiếc két sắt chúng khuân từ lán trại.

Khoảng 2h30 sáng 17/7, cảnh sát cơ động Hà Nội kiểm tra hai thanh niên đèo nhau bằng xe máy có biểu hiện lạ. Thấy cảnh sát, cả hai bỏ chạy. Đến đoạn đường vắng, người ngồi sau vứt chiếc két sắt xuống.

Truy đuổi gần 2km, tổ công tác bắt giữ được hai người này. Họ bị đưa về trụ sở công an huyện để làm rõ. Danh tính của hai thanh niên được xác định là Lưu Văn Chiến và Nguyễn Văn Chị.

Cả hai khai nhận, tối 16/7, trời mưa, chúng rủ nhau đi trộm. Chiến và Chị "đảo" qua các công trình xây dựng ở Mê Linh. Khi tới khu vực lán xây dựng của công nhân ở thị trấn Quang Minh, hai gã này lấy được hai chiếc điện thoại, tiền.

Sau đó, chúng tiếp tục tới lán tạm tại một công trình ở xã Đại Thịnh và lấy được 2 chiếc điện thoại khác. Tại đây, Chiến và Chị phát hiện trong lán có chiếc két sắt liền khuân đi.

Phương Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?