Thứ tư, 13/2/2019, 11:55 (GMT+7)

Mở tiệc để vạch trần bạn gái và bạn thân đang 'cắm sừng' mình

Các vị khách tưởng được hưởng tiệc vui, không ngờ phải nghe người đàn ông Venezuela tố cáo bạn gái cặp kè với bạn thân của ông ta.

Người đàn ông giơ điện thoại của bạn gái trong đó có những tin nhắn qua lại với bạn thân ông ta. Ảnh: Twitter. 

Người đàn ông giơ điện thoại của bạn gái trong đó có những tin nhắn qua lại với bạn thân ông ta. Ảnh: Twitter

Khi gia đình và bạn bè của người đàn ông giấu tên ở Venezuela được mời tới dự tiệc, họ đều nghĩ sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, họ không thể ngờ chủ nhân bữa tiệc thực ra muốn công khai bạn gái ông ta và anh bạn thân 20 năm đang qua lại với nhau sau lưng mình. 

"Hôm nay, tôi phát hiện ra một điều đã nghi ngờ khá lâu", người đàn ông bình tĩnh nói khi bạn gái Daliana Meleán đứng bên cạnh. 

"Alberto (tên người bạn thân) là người quen đã hơn 20 năm và là bạn thân của tôi. Anh ta đã tán tỉnh, cặp kè người phụ nữ của tôi. Đó là một hành động hèn nhát", Mail dẫn lời chủ nhân bữa tiệc nói. 

Alberto Sobalvarro, bạn của người đàn ông bị "cắm sừng", là nhà kinh tế học và một nghị sĩ trung thành với Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro.

Trước sự ngạc nhiên của khách mời, người đàn ông giơ điện thoại của bạn gái công khai những tin nhắn giữa hai người. Ông ta buộc tội Alberto còn đang định mua một căn hộ sang trọng cho Meleán.

"Đây là tất cả tin nhắn mà Daliana và anh ta gửi cho nhau. Daliana đang muốn tìm một ngôi nhà có giá 40.000 và tôi đã hỏi cô ấy lấy số tiền ấy ở đâu ra", ông này kể. "Nhưng tôi biết rằng cô ấy sẽ nhận căn hộ từ chính anh ta". 

Khách tại bữa tiệc lúc này lo sợ bài phát biểu vạch trần trên có thể gây ra một cuộc ẩu đả, tuy nhiên chủ nhân bữa tiệc tỏ ra kiềm chế và đĩnh đạc. 

Bị vạch trần tội phản bội, Daliana Meleán cố gắng lấy lại điện thoại của mình, nhưng bạn trai cô đã ném nó xuống bể bơi. Một phụ nữ lúc này bước về phía Meleán và cố kéo cô tránh xa bạn trai. 

"Tôi biết ơn anh, Alberto, vì tình bạn 'chân thành và sâu sắc' mà anh đã dành cho tôi trong 20 năm qua. Anh cũng cảm ơn em Daliana vì đã hai năm giả nhân giả nghĩa ở bên anh", người đàn ông tiếp tục mỉa mai. 

Trong khi các khách mời lần lượt kéo nhau rời đi, một người đàn ông tiến về phía chủ nhân bữa tiệc để can ngăn. Nhưng trước khi bỏ micro ra, ông ta vẫn kịp nói câu cuối cùng: "Alberto và Daliana đang cặp kè sau lưng tôi". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?