Mỉm cười sau khi đâm bạn trai gần chết vì quá yêu

Khi cảnh sát Nhật Bản đến hiện trường, nghi phạm ngồi hút thuốc bên cạnh nạn nhân be bét máu nằm trên sàn nhà.

Thứ năm, 30/5/2019, 16:24 (GMT+7)
Mỉm cười sau khi đâm bạn trai gần chết vì quá yêu
 
 

Hôm 23/5, một cô gái 21 tuổi ở quận Shinjuku, Tokyo, bị bắt sau khi đâm nhiều nhát vào bụng một người đàn ông (tuổi ngoài 20) trong căn hộ của mình.

Nghi phạm được xác định là Yuka Takaoka. Yuka sau đó tự gọi điện báo cảnh sát và thú tội.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy Yuka đang ngồi hút thuốc. Trong khi đó, nạn nhân nằm trên sàn nhà với cơ thể dính đầy máu. Yuka khai: "Kế hoạch của tôi là đầu tiên giết anh ta và sau đó tôi cũng sẽ tự tử".

Trong quá trình thẩm vấn, nguyên nhân của vụ việc dần được hé lộ. Yuka định sát hại nạn nhân do mâu thuẫn trong mối quan hệ. "Vì tôi yêu anh ấy rất nhiều, tôi không thể tìm được lối thoát. Sau khi giết anh ấy, tôi cũng muốn chết", cô gái 21 tuổi nói với các nhà chức trách.

Đoạn video xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản cho thấy Yuka còn mỉm cười khi bị dẫn ra xe cảnh sát. Ban đầu, nghề nghiệp của nghi phạm không được xác định. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho biết cô này có khả năng làm tiếp viên tại một câu lạc bộ và nạn nhân rất có thể là chủ quán bar.

Tên của nạn nhân không được tiết lộ. Anh này đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Còn Yuka bị cảnh sát cáo buộc cố ý giết người.

Tùng Anh (Theo Japan Today)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?