Thứ tư, 30/9/2020, 11:09 (GMT+7)

Meghan tuyên bố bơ thị phi, chỉ chú ý đến chồng con

Trong lần xuất hiện mới nhất, Nữ công tước xứ Sussex khẳng định không quan tâm đến những chỉ trích hay tâng bốc mà chỉ muốn tập trung dành thời gian bên Harry, Archie.

Meghan tuyên bố bơ thị phi, chỉ chú ý đến chồng con
 
 

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn dành cho "Những phụ nữ quyền lực nhất" của tạp chí Fortune chiều 29/9, Meghan Markle cho biết cô thường xuyên bị truyền thông nâng lên, hạ xuống thất thường. Tuy nhiên, Nữ công tước xứ Sussex tuyên bố không hề bận tâm đến những bài viết về cô - dù là tiêu cực hay tích cực. Cô đơn giản chỉ muốn tập trung dành thời gian với chồng, Hoàng tử Harry, và theo dõi cậu con trai 1 tuổi Archie lớn lên.

Meghan nói với biên tập viên cấp cao Ellen McGirt của Fortune: "Tôi tự giải quyết mọi vấn đề của bản thân nên những lời xu nịnh hay chỉ trích với tôi như gió thoảng mây trôi mà thôi. Tôi khá thoải mái. Khi mà bạn có thể giải phóng chính mình khỏi những khen chê của người khác, biết điều gì mới là đúng thì đó mới là cuộc sống bình yên và sống chân thực là dễ sống hơn cả. Đó là cách tôi chọn để vượt qua mọi chuyện".

Đối với Meghan, gia đình là ưu tiên số một trong quãng thời gian này. "Với tôi, thật tuyệt khi dành thời gian bên chồng và ngắm cậu con trai bé nhỏ của chúng tôi lớn lên. Đó mới là điều chúng tôi hướng tới", Nữ công tước xứ Sussex nói thêm.

Meghan diện áo kẻ sọc trị giá 110 USD trả lời phỏng vấn với tạp chí Fortune từ biệt thự riêng ở Santa Barbara, Mỹ hôm 29/9. Ảnh: Fortune.

Meghan diện áo kẻ sọc trị giá 110 USD trả lời phỏng vấn với tạp chí Fortune từ biệt thự riêng ở Santa Barbara, Mỹ, hôm 29/9. Ảnh: Fortune.

Tuy nhiên, những phát biểu này dường như mâu thuẫn với cuộc chiến đang diễn ra giữa nhà Sussex với giới truyền thông. Trước đó, Meghan kiện hiệp hội báo chí Anh vì liên tục có những bài viết nói xấu cô. Nhân cơ hội này, Meghan than thở bị lan truyền thông tin sai lệch trên báo chí và mạng xã hội. Cô và chồng cũng từng cùng kêu gọi người hâm mộ tẩy chay Facebook vì những "phát ngôn mang tính kích động thù địch".

Gia đình Harry, Meghan và bé Archie hiện sống ở biệt thự gần 15 triệu USD mới tậu tại thành phố Santa Barbara, bang California, Mỹ. Họ đã chính thức rời bỏ mọi nhiệm vụ đối với hoàng gia Anh từ hồi cuối tháng 3 và đang có nhiều kế hoạch tấn công vào cả showbiz lẫn chính trị.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả