Thứ sáu, 8/2/2019, 07:54 (GMT+7)

Meghan thuê người nắm tay khi lâm bồn

Nữ công tước xứ Sussex sẽ phá vỡ truyền thống hoàng gia bằng cách thuê chuyên gia sinh nở để giúp cô và Harry trong lúc chuyển dạ.

Theo tạp chí US Weekly, Meghan đã liên hệ với công ty dịch vụ sinh nở để thuê một chuyên gia cho ngày chào đón con đầu lòng. Nữ công tước xứ Sussex đang mang bầu khoảng 6 tháng và dự sinh vào cuối tháng 4 tới.

"Meghan quan tâm tới việc giữ bình tĩnh và những năng lượng tích cực xung quanh việc sinh nở - cô ấy là một người có niềm tin to lớn vào điều đó", một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ.

Meghan tới thăm tổ chức từ thiện dành cho chó ở London hồi giữa tháng 1. Ảnh: UK Press.

Meghan tới thăm tổ chức từ thiện dành cho chó ở London hồi giữa tháng 1. Ảnh: UK Press.

Chuyên gia được Meghan chọn thuê không phải về lĩnh vực y tế mà là một người hỗ trợ về mặt tình cảm trong và sau khi sinh, được gọi là "doula". Một doula sẽ có nhiệm vụ đứng bên giường, nắm tay để động viên sản phụ khi chuyển dạ. Theo nguồn tin, người này được cho là Lauren Mishcon (40 tuổi).

Lauren đã kết hôn với Oliver Mishcon và có ba con. Ông của Oliver Mishcon cũng chính là người đứng đầu công ty luật xử lý vụ ly hôn giữa Dian và Thái tử Charles năm 1996.

Đồng thời, Lauren cũng sẽ huấn luyện Harry về những gì cần nói để hỗ trợ vợ khi Meghan sinh con đầu lòng. "Anh ấy đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo Meghan thoải mái và vui vẻ", nguồn tin cho biết thêm.

Bà mẹ ba con Lauren Mishon, người được cho là sẽ nắm tay Meghan khi cô chuyển dạ vào tháng 4. Ảnh: FB.

Bà mẹ ba con Lauren Mishon, người được cho là sẽ nắm tay Meghan khi cô chuyển dạ vào tháng 4. Ảnh: FB.

Khi được hỏi liệu tin đồn này có đúng không trên diễn đàn Doula UK, Lauren đã viết: "Tôi có lịch bận vào mùa xuân. Tôi không thể nói được", kèm theo một biểu tượng "nháy mắt". Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn với The Sun, Lauren cũng trả lời lấp lửng. "Chà, rõ ràng tôi không được tiết lộ về khách hàng của mình. Vì vậy tôi không thể trả lời được", bà mẹ ba con nói.

Bên cạnh đó, việc Meghan sinh con ở đâu cũng được người hâm mộ hoàng gia đặc biệt quan tâm. Nhiều người tự hỏi liệu Nữ công tước xứ Sussex có sinh con ở Lindo Wing, bệnh viện St Mary, London, nơi chị dâu Kate, sinh ba đứa con hay không. Tuy nhiên, nhân viên của bệnh viện này được thông báo không được nghỉ phép vào tháng 4, tháng Meghan dự sinh.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?