Thứ bảy, 18/5/2019, 09:45 (GMT+7)

Meghan sinh con tại bệnh viện tư giá hơn 25.000 USD một đêm

Nữ công tước xứ Sussex xác nhận sinh con tại bệnh viện tư Portland, sau khi kế hoạch vượt cạn ở tư dinh Frogmore Cottage bất thành. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry bên con trai Archie khi lần đầu xuất hiện trước công chúng chiều 8/5. Ảnh: PA. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry bên con trai Archie khi lần đầu xuất hiện trước công chúng chiều 8/5. Ảnh: PA

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex hôm qua công bố giấy khai sinh của con trai Archie Harrison Mountbatten-Windsor, trong đó xác nhận cô đã vượt cạn tại bệnh viện tư nhân Portland ở hạt Westminster, có giá khoảng 20.000 bảng (25.500 USD) một đêm. 

Trái với truyền thống hoàng gia, vợ chồng Harry không thông báo nơi bé Archie chào đời, cho biết họ muống giữ riêng tư về các chi tiết xoay quanh ca sinh nở. 

Có nhiều thông tin đồn đoán rằng Meghan đã sinh con tại nhà, nhưng hiện vợ chồng Harry xác nhận họ thực sự đã chọn bệnh viện sản tư nhân. Hoàng tử Harry đã tự đi đăng ký khai sinh cho con và được xác nhận trong đó là người cung cấp thông tin. 

Bệnh viện tư nhân Porland ở Wesminster. Ảnh: Mirrorpix. 

Bệnh viện tư nhân Porland ở Wesminster. Ảnh: Mirrorpix

Portland là bệnh viện tư nhân yêu thích của nhiều nhân vật nổi tiếng khi lựa chọn nơi vượt cạnh. Các bà mẹ sắp sinh và mới sinh khi nghỉ ở đây sẽ được phục vụ cả rượu champagne và tôm hùm. 

Victoria, vợ của cựu ngôi sao bóng đá David Beckham, sinh hai trong 4 đứa con của mình tại bệnh viện này. Ngoài ra, nhiều nhân vật hạng A như Jerry Hall, Kate Winslet, Emma Thompson, Geri Halliwell... đều chọn Portland làm nơi sinh nở. 

Sarah Ferguson, vợ của Hoàng tử Andrew, con trai thứ ba của Nữ hoàng Anh, cũng sinh con đầu lòng - Công chúa Beatrice - ở Portland. 

Dịch vụ sang trọng tại bệnh viện Portland nơi Meghan hạ sinh Archie. Ảnh: Sun. 

Dịch vụ sang trọng tại bệnh viện Portland nơi Meghan hạ sinh Archie. Ảnh: Sun

Archie chào đời lúc 5h26 ngày 6/5 và 14h40, Hoàng tử Harry phấn khởi thông báo tin vui cho cả thế giới. Harry đã ở bên cạnh vợ lúc cô sinh con và sau đó thừa nhận anh chỉ ngủ được vài tiếng, cho thấy Meghan đã ở gần như cả đêm trong viện trước khi vượt cạn thành công. 

Meghan trước đó từng bày tỏ mong muốn sinh con thuận tự nhiên tại nhà mới Frogmore Cottage. Tuy nhiên, ý định này đã không thành công do cô phải nhập viện vì quá dự sinh một tuần. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao