Thứ ba, 26/3/2019, 08:00 (GMT+7)

Meghan 'sẽ sinh con tại khoa sản Lindo Wing giống chị dâu Kate'

Meghan được cho là quyết định sẽ tuân theo truyền thống hoàng gia và sinh con tại khoa sản Lindo Wing giống Kate và mẹ chồng. 

Harry - Meghan có mặt ở tiệc kỷ niệm 50 năm trở thành Hoàng tử xứ Wales của Thái tử Charles tại Điện Buckingham hôm 5/3. Ảnh: PA.

Harry - Meghan dự tiệc kỷ niệm 50 năm trở thành Hoàng tử xứ Wales của Thái tử Charles tại Điện Buckingham hôm 5/3. Ảnh: PA.

Từ khi Nữ Công tước xứ Sussex tuyên bố đang chờ đón con đầu lòng, đã có nhiều đồn đoán cho rằng Meghan có thể cân nhắc chọn một bệnh viện kiểu Mỹ, chẳng hạn như The Porland Hospital ở London, để sinh con hoặc một bệnh viện nào đó khác gần nhà mới của họ ở Windsor. 

Evening Standard hôm 23/3 khẳng định Meghan, người đang mang bầu ở tháng thứ 8, đã quyết định chọn khoa sản cao cấp Lindo Wing thuộc bệnh viện St Mary's do đây "là sự lựa chọn tối ưu". 

"Sau khi so sánh các phương án và cân nhắc tới truyền thống gia đình, cặp vợ chồng nhận định Lindo Wing là sự lựa chọn tốt nhất", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ. 

Với thực đơn được thiết kế để phục vụ những người sành ăn, trang bị đồ dùng xa xỉ và sự chăm sóc cá nhân chu đáo, Lindon Wing vẫn là nơi được các thành viên hoàng gia và những người nổi tiếng nghĩ đến đầu tiên khi sinh con.

Bản thân Hoàng tử Harry và anh trai Wiliam cũng từng chào đời tại khu sản này. Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton, chị dâu của Meghan, cũng sinh ba con, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, ở đây.  

Trước đó, Meghan được cho là không muốn sinh con ở Lindo Wing vì "không thích làm bất cứ điều gì giống chị dâu Kate". Tuy nhiên, nhân viên ở Lindo Wing đã được yêu cầu không đi nghỉ dưỡng vào tháng 4 tới, đúng tháng Meghan dự sinh. Điều này khiến người ta suy đoán nhiều khả năng Meghan sẽ sinh con ở khoa sản cao cấp này. 

Cựu diễn viên Mỹ còn bị đồn là muốn đặt một chiếc bồn nước bằng nhựa tại nhà mới ở Frogmore House, thuộc Lâu đài Windsor, để có thể tự sinh con. Tuy nhiên, khả năng này khó có thể xảy ra. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao