Chủ nhật, 12/4/2020, 00:05 (GMT+7)

Meghan nhận 1 triệu bảng nếu 'kể hết' chuyện rời hoàng gia

Nữ công tước xứ Sussex có thể sẽ xuất hiện trong 'cuộc phỏng vấn truyền hình được mong chờ nhất toàn cầu' sau khi lệnh phong toả vì Covid-19 kết thúc.

Meghan được trả 1 triệu bảng nếu kể hết chuyện rời hoàng gia

Harry, Meghan và con trai đầu lòng Archie trong chuyến công du Nam Phi hồi cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm 2019. Ảnh: AFP.

Theo báo cáo của Daily Star, Meghan Markle có thể sắp "dội bom" vào hoàng gia Anh bằng cách chấp nhận trả lời cuộc phỏng vấn được một số kênh truyền hình Mỹ ngã giá 1 triệu bảng (khoảng 1,3 triệu USD). Các nguồn tin tiết lộ Nữ công tước xứ Sussex đã được đề nghị nhận khoản tiền này nếu chịu bộc bạch câu chuyện xung quanh sự kiện vợ chồng cô rút khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia.

Tuy Meghan đang lựa chọn nhà đài để xuất hiện nhưng các nguồn thạo tin cho rằng nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey có khả năng cao sẽ được thực hiện cuộc phỏng vấn đắt giá này. Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra sau khi lệnh phong toả vì Covid-19 kết thúc.

Công nương Diana trả lời phỏng vấn của Martin Bashir năm 1995. Ảnh: PA.

Công nương Diana trả lời phỏng vấn của Martin Bashir năm 1995. Ảnh: PA.

Meghan được cho là tha thiết chiếm lại sóng trên truyền hình và Harry cũng đang nghiêm túc cân nhắc đề xuất này. Cuộc phỏng vấn của Meghan sẽ là sự kiện được mong đợi nhất trên khắp thế giới kể từ cuộc trò chuyện nổi tiếng của cố Công nương Diana với Martin Bashir về cuộc hôn nhân thất bại của bà với Thái tử Charles.

Nguồn tin cho hay: "Meghan muốn quyên góp tất cả tiền kiếm được từ phỏng vấn cho hoạt động từ thiện - có lẽ sẽ là cho Dịch vụ Y tế quốc gia NHS sau những nỗ lực đáng khâm phục của họ trên tuyến đầu chống dịch. Khi cô ấy là một phần của hoàng gia, việc thực hiện cuộc phỏng vấn riêng với bất cứ ai về cuộc sống của cô ấy và việc trở thành một nữ công tước đã thay đổi thế giới của cô ấy như thế nào, là điều không tưởng. Nhưng giờ cô ấy đã tự chủ và điều đó khiến cô ấy bị áp lực rằng công chúng đã mất đi tình yêu dành cho cô ấy và Harry sau khi họ chọn bước đi trên con đường riêng".

Vài ngày trước, truyền thông Anh đưa tin Hoàng tử Harry khó hòa nhập với cuộc sống tại quê hương vợ do không có mấy kinh nghiệm làm việc. Theo nhà viết tiểu sử hoàng gia Duncan Larcombe, hoàng tử 35 tuổi thậm chí có thể còn cảm thấy "tội lỗi và vô dụng" khi chứng kiến hoàng gia Anh đang cố gắng cổ vũ tinh thần người dân vượt qua Covid-19 trong khi bản thân không làm được gì. 

Oprah Winfrey dự đám cưới của Harry - Meghan ở lâu đài Windsor hồi tháng 5/2018. Ảnh: PA.

Oprah Winfrey dự đám cưới của Harry - Meghan ở lâu đài Windsor hồi tháng 5/2018. Ảnh: PA.

Hồi tháng 1, chỉ vài ngày sau tuyên bố rời hoàng gia, Harry và Meghan cũng được cho là doạ kể hết mọi chuyện "nhằm đạt được thoả thuận có lợi". The Sun khi đó đưa tin, nhóm PR của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã liên lạc với một số kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và cả Oprah Winfrey. Tuy nhiên sau đó, một số người bạn của nhà Sussex phủ nhận thông tin trên.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao