Thứ hai, 15/10/2018, 09:19 (GMT+7)

Meghan nắm chặt tay chồng khi tới Sydney

Sáng nay (15/10), vợ chồng Công tước xứ Sussex đến Sydney trong chuyến công du vượt biển đầu tiên sau khi kết hôn.

Vợ chồng Meghan - Harry bắt đầu chuyến công du 4 nước châu Úc
 
 

Vợ chồng Meghan - Harry xuất hiện tại sân bay Sydney sáng 15/10

Hoàng tử Harry và vợ, Meghan Markle, nắm tay nhau khi đến thành phố cảng vào sáng sớm 15/10 để bắt đầu chuyến công du 4 nước châu Đại Dương, theo The Sun. Cặp vợ chồng hoàng gia hạ cánh tại sân bay Sydney trên chuyến bay chở khách Quantas A380 bay từ London, quá cảnh tại Singapre.

Vợ chồng Meghan - Harry bắt đầu chuyến công du 4 nước châu Úc

Hoàng tử Harry nắm chặt tay vợ khi đến Sydney cùng đoàn tùy tùng 10 người. Ảnh: Matrixpicture.

Đi cùng Harry - Meghan là một đoàn tùy tùng khoảng 10 người. Ngoài lực lượng an ninh dày đặc túc trực trước khu vực sân bay, hàng trăm người hâm mộ Australia cũng chờ sẵn ở hai bên đường để chào đón cặp vợ chồng hoàng gia Anh. Cả hai được hộ tống đến Admiralty House - dinh thự bên bờ sông Sydney của Toàn quyền Australia Peter Cosgrove - nơi Meghan và Harry sẽ ở lại tối nay.

Hoàng tử Harry siết chặt tay vợ, đi giữa đoàn hộ tống khi ra khỏi sân bay Sydney sáng nay, 15/10. Ảnh: Media-mode.

Hoàng tử Harry siết chặt tay vợ, đi giữa đoàn hộ tống khi ra khỏi sân bay Sydney sáng nay, 15/10. Ảnh: Media-mode.

Vợ chồng công tước xứ Sussex sẽ nghỉ ngơi hết ngày 15/10 sau chuyến bay đường dài và bắt đầu nhiệm vụ chính thức vào ngày mai (16/10).

Bạn thân kiêm stylist của Meghan, Jessica Mulroney, dự kiến sẽ tham gia cùng vợ chồng Meghan trong chuyến công du lần này. Jessica và chồng, Ben, sẽ bay từ Toronto, Canada, đến Sydney với danh nghĩa "không chính thức" - tức là họ sẽ phải tự trả mọi chi phí cho mình. Nữ công tước xứ Sussex sẽ có thể thay đến ba bộ trang phục một ngày và cần sự giúp đỡ của Jessica.

Vợ chồng Meghan - Harry bắt đầu chuyến công du 4 nước châu Úc - 1

Môtô cảnh sát Australia đi mở đường và bảo vệ cho ôtô chở vợ chồng Harry - Meghan. Ảnh: AAPimage.

Vợ chồng Meghan - Harry sẽ dành một tuần tại Australia, đến thăm Dubbo, New South Wales, Melbourne, Fraser Island. Tới ngày 23/10, họ sẽ đến Fiji trong 2 ngày, sau đó đến quốc gia Tonga rồi trở lại Australia. Vào chủ nhật, ngày 28/10, vợ chồng hoàng gia Anh sẽ băng qua biển Tasman đến New Zealand, thăm Wellington, Vườn Quốc gia Abel Tasma, Auckland và Rotorua.

Vợ chồng Meghan - Harry bắt đầu chuyến công du 4 nước châu Úc - 2

Lịch trình của vợ chồng Harry - Meghan tại 4 nước châu Đại Dương.

Cả hai sẽ kết thúc chuyến công du các nước châu Đại Dương vào ngày 1/11 sau khi tham dự 76 cuộc gặp mặt, sự kiện. "Lịch trình trên 4 quốc gia thuộc khối Thịnh vượng chung này sẽ tập trung vào các nỗ lực lãnh đạo, bảo vệ môi trường và thanh niên thông qua dự án Canopy của Liên Hiệp Quốc và Invictus Games 2018", Điện Buckingham tuyên bố.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?