Thứ sáu, 8/11/2019, 15:51 (GMT+7)

Meghan 'muốn sinh con thứ hai ở Mỹ'

Nữ công tước xứ Sussex cảm thấy 'cô đơn' ở Anh khi mang thai Archie, vì thế cô quyết tâm không lặp lại trải nghiệm này và muốn lần sau sẽ sinh tại Mỹ.

Meghan bế con trai Archie, cùng chồng trò chuyện với Linh mục Demon Tutu trong chuyến công du hồi tháng 9. Ảnh: Reuters. 

Meghan bế con trai Archie, cùng chồng trò chuyện với Linh mục Demon Tutu trong chuyến công du hồi tháng 9. Ảnh: Reuters

Một nguồn tin giấu tên nói với tạp chí OK! của Mỹ rằng Hoàng tử Harry và vợ, cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle, đang lên kế hoạch sinh con thứ hai. 

"Meghan đã nói với những người bạn của mình rằng em bé tiếp theo, cô ấy muốn sinh ở Los Angeles (Mỹ), nơi cô được sinh ra và nuôi lớn. Cô ấy nói mang thai ở Anh khi không có bất cứ người bạn hay người thân gia đình nào ở bên thực sự khiến cô thấy rất cô đơn và không thoải mái. Vì thế cô ấy muốn thay đổi khi mang thai lần hai, và có thể sẽ phá vỡ truyền thống để bản thân được vui vẻ", nguồn tin khẳng định. 

"Meghan muốn dành ba tháng đầu sau khi sinh con được ở trong ngôi nhà ở Los Angeles cùng mẹ, bà Doria Ragland, để gắn kết với em bé, không phải quan tâm đến những đôi mắt tò mò của những người xung quanh. Đó là nơi mà cô ấy gọi là nhà, nơi cô cho rằng rất cần cho sức khỏe tinh thần". 

Nguồn tin cũng khẳng định Hoàng tử Harry ban đầu lo lắng về ý định có thể sinh con thứ hai ở Mỹ của vợ, cũng như các vấn đề có thể xảy ra với hoàng gia Anh. Nhưng sau đó, anh được cho là sẽ ủng hộ Meghan và sẽ làm bất cứ điều gì khiến vợ thấy vui lòng, bớt lo lắng và căng thẳng. 

Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đang định nghỉ công việc hoàng gia trong khoảng 6 tuần cuối năm nay. Trong thời gian này, cặp vợ chồng dự định dành thời gian đến thăm bà Doria Ragland, mẹ Meghan. 

Trước đó, trong bộ phim tài liệu Harry and Meghan: An African Journey của đài ITV, cựu diễn viên Mỹ khẳng định "cô đã cố gắng" để thích nghi với cách kiềm chế cảm xúc của Hoàng gia Anh nhưng sau đó thấy việc này chỉ "khiến cô thực sự bị tổn thương từ bên trong". Cũng trong bộ phim, Meghan rớm nước mắt chia sẻ nỗi bất hạnh khi luôn bị truyền thông chú ý, soi mói, đặc biệt là lúc cô mang thai và mới làm mẹ.

Về phía Harry, anh thừa nhận có bất hòa với anh trai, Hoàng tử William, khi nói rằng: "Hiện tại chúng tôi đang đi trên hai con đường khác nhau, nhưng tôi sẽ luôn có mặt vì anh ấy và tôi biết anh ấy cũng sẽ luôn có mặt vì tôi. Bạn biết đấy, chúng tôi không còn gặp nhau nhiều như trước đây được nữa vì cuộc sống quá bận rộn. Nhưng tôi rất yêu anh ấy. Như tôi đã nói, đã là anh em, bạn sẽ có những ngày tốt, nhưng cũng có những ngày tồi tệ".

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao