Thứ hai, 23/9/2019, 10:59 (GMT+7)

Meghan mượn bông tai 6 USD đi đám cưới

Nữ công tước xứ Sussex mượn một người bạn đôi hoa tai màu vàng để kết hợp với váy dạ hội hơn 11.000 USD của Valentino đi đám cưới Misha Nonoo.

Hôm 20/9, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle xuất hiện tại đám cưới của nhà thiết kế thời trang Misha Nonoo và nhà tài phiệt dầu mỏ Mikey Hess ở Rome, Italy. Cựu diễn viên Mỹ gây chú ý khi diện váy màu đen của thương hiệu cao cấp Valentino. Đồng thời, đôi bông tai của cô khiến nhiều người tò mò vì không ai rõ chúng thuộc thương hiệu nào.

Vợ chồng Harry - Meghan sánh đôi tới hôn lễ của Misha Nonoo và Mikey Hess ở Rome, Italy hôm 20/9. Ảnh: Reuters.

Vợ chồng Harry - Meghan sánh đôi tới hôn lễ của Misha Nonoo và Mikey Hess ở Rome, Italy, hôm 20/9. Ảnh: Reuters.

Tối 22/9, một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ đôi bông tai này có giá chỉ 6 USD và được một người bạn giấu tên của Meghan mua từ 4 năm trước ở một cửa hàng bán đồ vintage tại chợ Portobello, London. Nữ công tước xứ Sussex từ lâu đã rất thích đôi bông tai và muốn mượn chúng. Vì vậy, ngay khi tìm thấy chiếc váy Valentino "hoàn hảo để kết hợp", Meghan đã mượn đôi bông tai để đeo chúng.

Sau khi dự hôn lễ vào ban ngày, vợ chồng Meghan nhanh chóng rời đi, không tiếp tục ở lại tham gia cuộc gặp mặt cùng nhóm bạn thân của cô dâu chú rể. Gia đình ba người gồm Hoàng tử Harry, Meghan và con trai Archie sẽ đến Nam Phi hôm nay để bắt đầu chuyến công du 10 ngày.

Sau những ồn ào về việc sử dụng bốn chuyến phi cơ riêng chỉ trong 11 ngày đầu tháng 8 để đi du lịch, gia đình Harry - Meghan cùng Archie sẽ bay đến Cape Town bằng máy bay thương mại và không có lễ tiếp đón chính thức.

Nhà Sussex sẽ mở đầu và kết thúc chuyến đi ở Cape Town và Johannesburg. Giữa hành trình, Hoàng tử Harry sẽ có các chuyến đi riêng tới Botswana, Angola và Malawi, trong khi vợ và con trai ở lại thủ đô Cape Town.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả