Thứ tư, 23/10/2019, 08:14 (GMT+7)

Meghan lần đầu xuất hiện sau thừa nhận 'không ổn'

AnhNữ công tước xứ Sussex tươi tắn đối diện với đám đông sau lần thừa nhận 'vật lộn với cuộc sống hoàng gia' trong bộ phim tài liệu của ITV.

Meghan lần đầu xuất hiện sau khi nói 'không ổn'
 
 
Meghan lần đầu xuất hiện sau khi nói không ổn - 2

Tối 22/10 (giờ địa phương), Meghan thu hút mọi ống kính khi đến dự lễ khai mạc chính thức của hội nghị thượng đỉnh One Young 2019 ở Kensington, phía tây London. Sự kiện diễn ra chỉ vài giờ sau khi một nguồn tin thân cận với nhà Sussex tiết lộ với CNN rằng cặp vợ chồng đang góp sức hiện đại hoá chế độ quân chủ.

Meghan lần đầu xuất hiện sau khi nói không ổn - 5

Cựu diễn viên Mỹ Meghan (38 tuổi) tham dự sự kiện một mình mà không có chồng, Hoàng tử Harry, đi cùng. Cô giữ vai trò phó chủ tịch Uỷ ban Khối thịnh vượng chung của Nữ hoàng, phối hợp với tổ chức One Young World để tôn vinh 53 nhà lãnh đạo trẻ.

Meghan lần đầu xuất hiện sau khi nói không ổn - 1

Mặc một chiếc váy dài màu tím với nụ cười trên môi, Meghan thân thiện với những người hâm mộ có mặt.

Meghan lần đầu xuất hiện sau khi nói không ổn

Tuy nhiên, Nữ công tước xứ Sussex dường như đã tháo chiếc nhẫn được chồng tặng sau khi sinh con trai Archie tại sự kiện này.

Meghan lần đầu xuất hiện sau khi nói không ổn - 3

Cô nhận được sự cổ vũ lớn khi đi giữa các hàng ghế khán giả.

Meghan lần đầu xuất hiện sau khi nói không ổn - 4

Meghan được chào đón bởi Ella Robertson, Giám đốc điều hành của One Young World - diễn đàn toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo trẻ.

Meghan lần đầu xuất hiện sau khi nói không ổn - 6

Meghan ngồi cùng hàng chục cố vấn của One Young World trên sân khấu.

Meghan lần đầu xuất hiện sau khi nói không ổn - 7

Ngồi cạnh Nữ công tước xứ Sussex là giáo sư nhận giải Nobel Hoà bình thế giới, Muhammad Yunus.

Trước đó, trong bộ phim tài liệu của ITV phát sóng tối 20/10, ghi lại hành trình trong 10 ngày công du châu Phi, Meghan từng thừa nhận không ổn và phải vật lộn với cuộc sống ở hoàng gia. Cô kết hôn với Hoàng tử Harry từ tháng 5/2018, sinh con trai đầu lòng hồi tháng 5/2019. Nhà Sussex dự kiến sẽ tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia từ giữa tháng 11 cho đến hết năm nay. Gia đình ba người sẽ bay sang Mỹ để dự lễ Tạ ơn với mẹ của Meghan, sau đó sẽ quay trở lại Anh để có mặt tại tiệc Giáng sinh hàng năm theo truyền thống của Nữ hoàng ở tư dinh Sandringham.

Trước đó, trong bộ phim tài liệu của ITV phát sóng tối 20/10, ghi lại hành trình trong 10 ngày công du châu Phi, Meghan từng thừa nhận "không ổn" và phải "vật lộn với cuộc sống ở hoàng gia". Cô kết hôn với Hoàng tử Harry từ tháng 5/2018, sinh con trai đầu lòng hồi tháng 5. Nhà Sussex dự kiến tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia từ giữa tháng 11 đến hết năm. Gia đình ba người sẽ bay sang Mỹ để dự lễ Tạ ơn với mẹ của Meghan, sau đó trở lại Anh để có mặt tại tiệc Giáng sinh hàng năm theo truyền thống của Nữ hoàng ở tư dinh Sandringham.

Tùng Anh (Theo Express)
Ảnh: EPA

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?