Thứ hai, 17/12/2018, 09:48 (GMT+7)

Meghan không muốn Harry đi săn cùng bố và anh trai

Trước mong muốn của vợ, Hoàng tử Harry bỏ cuộc đi săn để dành toàn bộ thời gian cho Meghan.

Theo một nguồn tin thân cận với hoàng gia, Meghan Markle đã yêu cầu Hoàng tử Harry không đi bắn chim trĩ trong dịp Giáng sinh như truyền thống hàng năm của hoàng gia.

Nữ công tước 37 tuổi đang mang thai dường như đã có cuộc thảo luận với chồng về vấn đề không giết "động vật không có khả năng phòng vệ". 

Meghan bảo Harry hắt hủi William và không đi săn cùng hoàng gia

Meghan và Harry trong chuyến thăm Ireland hồi tháng 7. Ảnh: PA.

Harry đã tham gia cuộc đi săn này hơn 20 năm qua, cùng anh trai William. Tuy nhiên, khi rạn nứt giữa hai anh em được cho là ngày càng sâu sắc, Harry sẵn sàng bỏ chuyến đi săn này để dành toàn bộ thời gian cho Meghan vì "anh ấy yêu vợ rất nhiều".

Trong khi đó, Công tước xứ Cambridge coi việc đi săn là cơ hội "gắn kết" với em trai. William sẽ chỉ đi cùng bố, Thái tử Charles, và con trai, Hoàng tử George.

Meghan bảo Harry hắt hủi William và không đi săn cùng hoàng gia - 1

Hoàng tử Harry bắt đầu tham gia vào các cuộc đi săn hoàng gia từ năm 12 tuổi. Ảnh: UK Press.

Nguồn tin nói với Mirror: "Trong suy nghĩ của mình, William coi đây là một ví dụ khác liên quan đến việc em trai mình bị người vợ mới cưới lôi kéo rời xa gia đình".

Trước đó, Harry và vợ cũng từ chối ở lại nhà của Williams và Kate tại Anmer Hall, Norfolk, trong dịp Giáng sinh. Tin đồn mối quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng được lan rộng sau khi Điện Kensington tuyên bố vợ chồng Harry - Meghan sẽ chuyển đến Frogmore Cotage, cách xa nhà vợ chồng anh trai hơn 30 km.

Meghan bảo Harry hắt hủi William và không đi săn cùng hoàng gia - 2

Vợ chồng William và Kate đi săn chim trĩ ở Sandringham năm 2016. Ảnh: UK Press.

Meghan cũng được cho là đã khiến Kate khóc vì tranh luận gay gắt về chiếc váy phù dâu của Công chúa Charlotte trong đám cưới hồi tháng 5. Ngoài ra, Nữ công tước xứ Sussex bị các nhân viên tố có tính cách khó chịu, đòi hỏi cao và độc tài. Cựu nữ diễn viên Mỹ thường gửi email cho nhân viên từ 5h sáng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?