Meghan đeo tạp dề, nấu ăn cùng nạn nhân hỏa hoạn Grenfell

Meghan tham gia thực hiện cuốn sách nấu ăn nhằm giúp đỡ các nạn nhân vụ cháy chung cư ở London khiến 72 người thiệt mạng năm ngoái.

Thứ ba, 18/9/2018, 10:21 (GMT+7)
Meghan bí mật hỗ trợ tổ chức từ thiện suốt nhiều tháng qua
 
 

 Meghan tham gia nấu ăn trong căn bếp của cộng đồng Hồi giáo

Theo The Sun, Meghan đã thực hiện nhiều chuyến đi bí mật đến một nhà thờ của cộng đồng Hồi giáo ở London để nấu ăn cùng các nạn nhân của vụ hỏa hoạn hồi tháng 6/2017 tại tòa nhà cao 24 tầng Grenfell Tower. Những lần hoạt động đơn lẻ của Meghan mới được tiết lộ hôm 17/9, sau khi tổ chức Hubb Community Kitchen công bố cuốn sách nấu ăn có sự tham gia của Nữ công tước xứ Sussex sắp được ra mắt.

Meghan nấu những món ăn Hồi giáo ở nhà bếp của Hubb tại London hồi tháng giêng năm nay. Ảnh: PA.

Meghan nấu những món ăn Hồi giáo ở nhà bếp của Hubb tại London hồi tháng 1. Ảnh: PA.

Trong dự án đầu tiên thực hiện một mình với tư cách thành viên hoàng gia, Meghan đã viết lời tựa cho cuốn sách trên. Vợ của Hoàng tử Harry cho biết cô "ngay lập tức cảm thấy được kết nối" với nhà bếp khi lần đầu tiên đến thăm vào tháng 1. Sau đó, Meghan cũng nhiều lần khác tới đây để gặp gỡ các tình nguyện viên và tìm hiểm thêm về công việc của họ.

Một trong những người cũng đóng góp cho cuốn sách, Munirra Mahmud (34 tuổi), tiết lộ Meghan rất nghiêm túc khi tham gia. Nữ công tước mặc tạp dề, vo gạo và nấu ăn như mọi người ở nhà bếp. Những hình ảnh này của Meghan sẽ được đưa lên trang bìa sách và các hình minh họa bên trong.

Nữ công tước xứ Sussex cùng những người tham gia đóng góp cho cuốn sách nấu ăn nhằm ủng hộ các nạn nhân của vụ cháy Grenfell Tower. Ảnh: PA.

Vợ Hoàng tử Harry cùng những người tham gia đóng góp cho cuốn sách nấu ăn nhằm ủng hộ các nạn nhân vụ hỏa hoạn Grenfell Tower. Ảnh: PA.

Ngoài ra, Meghan còn giúp nhóm tình nguyện liên lạc với nhà xuất bản và Quỹ Hoàng gia hỗ trợ các vấn đề pháp lý, hành chính. Cuốn sách sẽ được phát hành ngày 20/9. Số tiền thu được từ cuốn sách sẽ được chuyển lại cho Hubb Community Kitchen.

Meghan là một trong bốn người bảo trợ của Quỹ Hoàng gia sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry hôm 19/5. Tổ chức này được thành lập năm 2011 bởi Hoàng tử William - Hoàng tử Harry và kết nạp thêm Kate Middleton một thời gian ngắn sau đó. Quỹ đã chi gần 11 triệu USD cho các hoạt động từ thiện suốt những năm qua.

>> Xem thêm hình ảnh của Meghan khi nấu ăn

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?