Thứ ba, 25/9/2018, 09:09 (GMT+7)

Meghan chơi bóng lưới trên đôi giày cao gần 10 cm

Đôi giày gót nhọn không làm giảm sự tự tin và hào hứng của Nữ công tước xứ Sussex khi chơi bóng tại một lễ trao giải thể thao.

Meghan chơi bóng cùng chồng dù đi giày cao gót
 
 

Meghan đi giày cao gót chơi bóng

Sau khi khởi động thành công dự án solo đầu tiên trong tư cách thành viên hoàng gia với cuốn sách nấu ăn ủng hộ cho quỹ từ thiện các nạn nhân vụ cháy toà nhà Grenfell, Meghan lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại lễ trao giải các huấn luyện viên trẻ ở Đại học Loughborough hôm qua (24/9).

Sau khi khởi động thành công dự án solo đầu tiên, trong tư cách thành viên hoàng gia, với cuốn sách nấu ăn ủng hộ cho quỹ từ thiện các nạn nhân vụ cháy toà nhà Grenfell, Meghan lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại lễ trao giải các huấn luyện viên trẻ ở Đại học Loughborough hôm 24/9.

Trong khi Meghan rạng rỡ trong chiếc áo màu xanh của Oscar de la Renta, quần âu của Altuzarra và giày cao gót màu đen của Stiletto, Hoàng tử Harry cũng mặc một bộ vest gần đồng màu với áo của vợ.

Meghan rạng rỡ trong chiếc áo xanh của Oscar de la Renta, quần âu của Altuzarra và giày cao gót màu đen, còn Hoàng tử Harry mặc một bộ vest gần giống màu trang phục của vợ.

Vẫn giống như những lần trước, Công tước xứ Sussex thường xuyên thể hiện nhiều cử chỉ âu yếm và ánh mắt trìu mến để nhìn vợ.

Công tước xứ Sussex thường xuyên thể hiện nhiều cử chỉ âu yếm và ánh mắt trìu mến với vợ.

Cặp vợ chồng hoàng gia được mời tham gia một trận bóng netball trước khi lễ trao giải chính thức bắt đầu.

Cặp vợ chồng hoàng gia được mời tham gia một trận bóng lưới (netball) trước khi lễ trao giải chính thức bắt đầu.

Meghan say sưa với cuộc chơi và dùng hết sức mình để tham gia mặc dù đang đi giày cao gót.

Meghan say sưa với cuộc chơi và dùng hết sức mình để tham gia dù đang đi giày cao gót.

Nữ công tước xứ Sussex hoà mình vào không khí của trận bóng và thể hiện khả năng bắt bóng chuẩn xác.

Nữ công tước xứ Sussex hoà mình vào không khí của trận bóng và thể hiện khả năng bắt bóng chuẩn xác.

Tuy đôi giày cao gót là chướng ngại vật khá lớn nhưng vẫn không hề khiến Meghan lúng túng.

Đôi giày cao gót là chướng ngại vật khá lớn nhưng không vì thế khiến Meghan lúng túng.

Được thành lập bởi Quỹ Hoàng gia vào năm 2012 sau Thế vận hội London, Coach Core là chương trình nhằm khai thác sức mạnh thể thao trong việc thay đổi cuộc sống và tôn vinh những vận động viên trẻ tuổi. Tại lễ trao giải Coach Core năm nay, vợ chồng Harry - Meghan có cuộc gặp gỡ những người có thành tích trong năm qua. Sau đó cả hai tham dự lễ trao giải được tổ chức bởi MC thể thao danh tiếng Jake Humphrey.

Coach Core, được thành lập bởi Quỹ Hoàng gia năm 2012, là chương trình nhằm khai thác sức mạnh thể thao trong việc thay đổi cuộc sống và tôn vinh những vận động viên trẻ tuổi. Tại lễ trao giải Coach Core năm nay, vợ chồng Harry - Meghan có cuộc gặp gỡ những người có thành tích trong năm qua. Sau đó, cả hai tham dự lễ trao giải được tổ chức bởi MC thể thao danh tiếng Jake Humphrey.

Lễ trao giải quy tụ sự góp mặt của các ngôi sao thể thao hàng đầu của Anh như tay vợt Laura Robson, vận động viên marathon Paula Radcliffe và tuyển thủ bóng đá Eboni Beckford-Chambers.Ngoài ra, sự xuất hiện của cặp vợ chồng hoàng gia còn nhằm trao tặng khoản trợ cấp gần 1,3 triệu USD từ Quỹ Hoàng gia cho chương trình Coach Core để nhân rộng mô hình này trong vòng ba năm tới.

Lễ trao giải quy tụ sự góp mặt của các ngôi sao thể thao hàng đầu của Anh như tay vợt Laura Robson, vận động viên marathon Paula Radcliffe và tuyển thủ bóng đá Eboni Beckford-Chambers. Buổi lễ còn trao tặng khoản trợ cấp gần 1,3 triệu USD từ Quỹ Hoàng gia cho chương trình Coach Core để nhân rộng mô hình này trong ba năm tới.

Nữ vận động viên marathon lập kỷ lục thế giới Paula Radcliffe cũng tham gia trận bóng netball với Meghan.

Nữ vận động viên marathon lập kỷ lục thế giới Paula Radcliffe cũng tham gia trận bóng netball với Meghan.

Ảnh: AP

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?