Thứ ba, 21/1/2020, 12:07 (GMT+7)

Meghan bị chê địu con sai cách

Người dùng mạng kêu gọi Meghan hãy học cách địu em bé từ bảo mẫu trước khi đưa con đi dạo sáng 20/1 vì trông Archie như sắp rơi ra ngoài.

Meghan địu Archie đi dạo ở Canada
 
 

Sau nhiều ngày "giấu" con trai trong biệt thự trên đảo Vancouver, sáng 20/1, Meghan đưa Archie cùng hai chó cưng vào rừng cách đó vài km để đi dạo nhân ngày ấm áp. Cô liên tục cười trên suốt quãng đường đi với sự bảo vệ của hai sĩ quan thuộc đội an ninh hoàng gia.

Tuy nhiên, người dùng Twitter lại không ấn tượng với cách Meghan địu con trai 8 tháng tuổi. Một người dùng mạng nói: "Archie trông không thoải mái. Có lẽ một trong những vệ sĩ của Meghan có thể giúp cô ấy dắt lũ chó thì sẽ ổn hơn". 

Meghan một tay đỡ con trai, một tay dắt cùng lúc hai con chó đi dạo trong rừng ở Vancouver sáng 20/1. Ảnh: Backgrid.

Meghan một tay đỡ con trai, một tay dắt cùng lúc hai con chó đi dạo trong rừng ở Vancouver sáng 20/1. Ảnh: Backgrid.

Một người khác bình luận: "Đừng địu con một cách không thoải mái thế chứ". Trong khi một người khác viết: "Ai đó làm ơn chỉ Meghan cách bế con đúng đi trước khi Archie nhỏ bé bị rơi".

Ngoài ra, một số người cũng cảm thấy việc Meghan xuất hiện đúng lúc nhà Cambridge có buổi tiếp tân quan trọng tại Điện Buckingham dường như không phải là pha "chơi đẹp". Một người dùng Twitter bình luận: "Thật đáng ngạc nhiên khi cô ấy lại lộ mặt vào đúng buổi tối mà nhà Cambridge tổ chức sự kiện ở Điện Buckingham!". Bữa tiệc chiêu đãi Hội nghị thượng đỉnh đầu tư Anh - Phi được coi là sự kiện bước ngoặt của Hoàng tử William trong quá trình chuẩn bị thừa kế ngai vàng.

Meghan ngoái lại tìm vệ sĩ khi một bên chiếc địu của con trai cô tuột khỏi vai lúc đi dạo sáng 20/1. Ảnh: Backgrid.

Meghan ngoái lại tìm vệ sĩ khi một bên địu của con trai cô tuột khỏi vai lúc đi dạo sáng 20/1. Ảnh: Backgrid.

Trong khi đó, Hoàng tử Hary bay chuyến đêm từ Anh tới Vancouver để đoàn tụ với vợ con, sau khi xuất hiện tại Hội nghị thượng đỉnh đầu tư Anh - Phi sáng cùng ngày - một trong những sự kiện cuối cùng của anh trước khi rút lui hoàn toàn khỏi mọi nhiệm vụ hoàng gia kể từ mùa xuân này. Harry không đến dự buổi tiệc, được cho là vì không muốn làm lu mờ anh trai.

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?