Mẹ vứt con sơ sinh ở siêu thị

NgaBà mẹ 36 tuổi sinh đứa con nhỏ một mình trong bụi cây, tự cắt dây rốn rồi bỏ đứa trẻ trong túi nilon đặt phía sau siêu thị cô ta làm việc. 

Thứ ba, 10/9/2019, 11:10 (GMT+7)
Mẹ vứt bỏ con ở siêu thị ngay sau khi sinh  
 
 

Người phụ nữ, đã có hai con, bắt đầu đau đẻ khi đang đi bộ trên đường ở thành phố Cheremshan, phía tây nam nước Nga, hôm 8/9. Theo truyền thông địa phương, cô này sau đó đi vào một bụi cây gần đó rồi sinh con một mình. 

Sau khi vượt cạn và tự cắt dây rốn, bà mẹ cho đứa con mới sinh vào túi rác, đi vòng ra phía sau siêu thị nơi cô ta đang làm nhân viên thu ngân để vứt đứa trẻ. Video trích xuất từ camera an ninh ghi được cảnh cô này nhìn ngó xung quanh trước khi đặt chiếc túi xuống đất rồi quay lưng đi. 

Người mẹ, không tiết lộ danh tính, dường như chưa yên tâm nên quay trở lại, đứng nhìn chiếc túi một lúc nhưng cuối cùng vẫn rời đi. 

Đứa bé sau đó được quản lý siêu thị tìm thấy, với các biểu hiện bị hạ thân nhiệt. Người này lập tức báo cho cảnh sát và các nhân viên y tế đến hiện trường. Bên ngoài cơ thể bé không có thương tích. Bé được đưa tới bệnh viện ở thành phố Almetyevsk để điều trị. 

Hiện người mẹ bị quản thúc tại nhà trong khi cảnh sát tiến tục cuộc điều tra. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?