Thứ ba, 9/12/2014, 16:15 (GMT+7)

Mẹ tham gia cuộc thi trên truyền hình để tìm con trai

Một bà mẹ Trung Quốc chăm chỉ tập luyện trên xe đạp với mục đích được xuất hiện trên truyền hình để con trai bỏ nhà đi nhiều năm, nhìn thấy mà quay về.

8-9813-1418113349.jpg

Bà Sun luyện tập thế "gà đứng một chân" với xe đạp. Ảnh: HSW.

Từ nhiều năm nay, bà Sun Jinzhi (khoảng 50 tuổi) ở thành phố Thương Lạc, tỉnh Thiểm Tây, cố gắng tập luyện các động tác theo thế kim kê độc lập (gà đứng một chân). Hàng ngày vào lúc 5h sáng, bà Sun dậy sớm tập luyện với chiếc xe đạp cũ để tham gia chương trình Giấc mơ Trung Quốc. Theo người mẹ trên, bằng cách ấy, con trai sẽ trông thấy bà xuất hiện trên truyền hình và quay về. Tìm được con là giấc mơ lớn nhất của bà Sun.

Cách đây 30 năm, bà Sun ly hôn chồng và ở vậy nuôi con. 7 năm trước, cậu con trai duy nhất của bà Sun, khi đó 27 tuổi, bỏ nhà đi, đến nay chưa về, China Daily đưa tin. Trong một lần xem chương trình tìm kiếm tài năng 5 năm trước, bà Sun trông thấy mọi người lên sân khấu biểu diễn. Từ đó, người phụ nữ ấy nảy ra ý định tập biểu diễn với xe đạp. Hiện tại, bà có thể thực hiện được nhiều động tác thăng bằng phức tạp lúc đang điều khiển xe.

9-4830-1418113349.jpg

Không chỉ tập luyện ngoài sân, bà Sun cũng chịu khó rèn sự dẻo dai bằng các bài tập trong nhà. Ảnh: China Daily.

Bình Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?