Thứ sáu, 29/12/2017, 19:00 (GMT+7)

Mẹ quay đi 30 giây, bé gái suýt bị bắt cóc khỏi xe hơi

Phát hiện cô bé 8 tuổi ngồi một mình trên ôtô, gã đàn ông tiến tới mở cửa định tóm lấy em. 

Every parent's worst nightmare: Chilling moment a man tries to abduct a little girl from the back of
 
 
 

Đoạn video quay vụ bắt cóc bất thành, do cảnh sát thành phố Queensland, bang Brisbane (Australia), công bố cho thấy người mẹ đỗ chiếc Toyota trước cửa khách sạn Emerald Hotel lúc đang trên đường đưa hai con về nhà sau khi tham dự bữa tiệc sinh nhật. 

Người mẹ cùng một trong hai đứa con sau đó bước ra khỏi xe, đi vào trong khách sạn, trong khi cô con gái 8 tuổi ngồi lại ở ghế sau xe. Lúc này, một chiếc xe tải chuyên chở đồ xuất hiện, đỗ gần chiếc xe trên. Một người đàn ông bước từ xe tải ra, đi theo hai mẹ con vào khách sạn. Được vài bước, hắn quay lại và nhìn thấy cô bé 8 tuổi đang ngồi một mình trong xe. 

Tên này giả vờ quay lại xe, lấy thứ gì đó ra, sau đó đi thẳng về phía bên phải chiếc Toyota, mở cửa và cố tóm lấy bé gái. 

Cảnh sát cho biết cô bé lúc này hoảng sợ, bắt đầu la hét, khiến kẻ bắt cóc chột dạ, chạy ngay về xe mình. Một nhân viên khách sạn lúc này đẩy một chiếc xe đẩy ra khu vực bãi đỗ xe, và gã đàn ông kia nhanh chóng trèo lên xe tải, phóng đi. 

Theo Brisbane Times, cảnh sát đang truy tìm danh tính gã đàn ông trên, đồng thời khuyến cáo các bậc cha mẹ hãy luôn để mắt đến con cái mình mọi lúc mọi nơi. 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả