Thứ hai, 7/1/2019, 14:06 (GMT+7)

Mẹ nghi phạm tông chết chủ tiệm nail người Việt khuyên con đầu thú

Mẹ của Krystal Whipple kêu gọi con gái đầu thú trên truyền hình, đồng thời cầu xin sự tha thứ từ gia đình bà Ngoc Quynh Nguyen. 

Bà Sharon Whipple (trái) và mẹ mình kêu gọi con gái ra đầu thú trên truyền hình. Ảnh: GMA. 

Bà Sharon Whipple (trái) và mẹ mình kêu gọi con gái ra đầu thú trên truyền hình. Ảnh: GMA

"Con không thể chạy trốn được đâu, con gái", bà nhắn nhủ trong nước mắt tới cô con gái 21 tuổi qua kênh ABC News. "Con không thể trốn. Con phải ra trình diện thôi, con yêu".

Khi kêu gọi con gái đầu thú, bà Sharon Whipple cũng gửi lời tới ba con gái của nạn nhân rằng: "Tôi rất xin lỗi vì các cháu đã không còn mẹ và tôi thực sự không thể tưởng tượng được cảm giác của các cháu như thế nào". Mẹ của nghi phạm hy vọng gia đình bà Nguyen "có thể tha thứ cho con gái tôi và gia đình tôi".

Krystal Whipple, con gái bà Sharon, bị cáo buộc lái xe tông chết bà Nhu "Annie" Ngoc Quynh Nguyen hôm 29/12 vì không chịu trả 35 USD tiền làm móng.

Video do camera bên ngoài salon Crystal Nail & Spa ở Las Vegas cho thấy bà Nguyen chạy ra trước mũi chiếc Chevrolet Camaro màu đen và bị kéo lê dưới gầm khi Whipple không chịu dừng lại mà vẫn tăng tốc phóng đi. Bạn đời của bà Nguyen, ông Sonny Chung, cũng được nhìn thấy chạy theo một bên chiếc xe.

Cảnh sát Mỹ công bố danh tính nghi phạm tông chết bà chủ tiệm nail người Việt
 
 

Krystal Whipple lái xe tông chết bà Ngoc Quynh Nguyen hôm 29/12

Những người chứng kiến cho hay sau khi cố gắng trả phí 35 USD bằng thẻ tín dụng nhưng bị máy từ chối nhiều lần, Whipple nói rằng cô sẽ ra xe lấy tiền mặt. Thấy Whipple khởi động xe và lái đi, bà Nguyen đã chạy theo để ngăn nhưng bị tông và kéo đi hơn 15 m. Nạn nhân qua đời do các tổn thương quá nặng.

Chiếc xe sau đó được tìm thấy bị bỏ ở một khu nhà gần tiệm nail và được xác nhận là xe cho thuê nhưng bị trộm trước đó gần một tháng. Krystal Whipple, 21 tuổi, từng bị buộc tội cố gắng sở hữu một chiếc xe bị đánh cắp và ngồi tù 4 tháng vì vi phạm trong thời gian được tạm tha. 

Nghi phạm Krystal Whipple lái xe ăn trộm đâm vào bà Nguyen khiến bà chủ tiệm nail tử vong hôm 29/12. Ảnh: Las Vegas Police Department.

Nghi phạm Krystal Whipple lái xe ăn trộm đâm vào bà Nguyen khiến bà chủ tiệm nail tử vong hôm 29/12. Ảnh: Las Vegas Police Department.

Bà Nguyen được nhận xét là trụ cột của gia đình, luôn làm việc không mệt mỏi để có tiền trang trải học phí cho ba cô con gái cũng như hỗ trợ gia đình. 

"Mẹ của chúng tôi được người dân ở đây yêu mến", Anne Trinh, con gái bà Nguyen, nói với ABC News. "Chuyện này thực sự đau lòng". 

Trang gây quỹ GoFundMe được lập ra để giúp gia đình trang trải các chi phí tang lễ cho bà Nguyen hiện đã nhận được hơn 30.000 USD. 

Cảnh sát Las Vegas khẳng định sẽ theo đuổi công lý trong vụ giết người này. 

"Chúng tôi sẽ dành nhiều sức lực, tâm huyết vào vụ việc trên để đảm bảo rằng nghi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm thích đáng cho những gì cô ta gây ra", trung úy cảnh sát Ray Spencer cho hay. "Việc bắt được nghi phạm là điều vô cùng quan trọng bởi gia đình nạn nhân và những người dân trong khu phố xứng đáng có một câu trả lời cho tội ác kinh hoàng này". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?