Mẹ ngăn cứu hộ phá kính ôtô cứu con vì muốn chờ thợ khóa

Người phụ nữ Trung Quốc gây phẫn nộ vì muốn chờ thợ khóa đến trong khi con trai bị nhốt trong xe hơi giữa trời nóng.

Thứ năm, 25/7/2019, 12:08 (GMT+7)
Mẹ không chịu cho cứu hóa phá cửa xe dù con bị kẹt bên trong
 
 

Hôm 22/7, một bé trai 2 tuổi mắc kẹt trong ôtô ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, giữa trời nắng nóng 34 độ C. Các nhân viên cứu hộ cố gắng cứu nạn nhân ra nhưng bị mẹ của bé ngăn cản. Người phụ nữ này đề nghị chờ thêm một lát vì thợ sửa khóa đang trên đường đến.

Sau khi nghe giải thích việc chờ đợi có thể làm ảnh hưởng đến tính mạng của bé trai, người mẹ mới đồng ý. Trong video, một nhân viên cứu hộ dùng búa đập vỡ cửa kính ôtô phía trước rồi thò vào chốt bên trong để mở cánh cửa sau, giải thoát cho bé trai. Khuôn mặt của cậu bé bị đỏ ửng khi được mẹ bế ra ngoài. 

Người dùng mạng đã rất tức giận với người mẹ sau khi đoạn video được chia sẻ trên Weibo. Một người dùng mạng viết: "Cô ta không xứng đáng làm mẹ. Đây là một vụ giết người!". Một người khác viết: "Có lẽ cô ta là mẹ kế và chỉ quan tâm đến chiếc xe chứ không phải đứa nhỏ".

Hồi tháng 7/2017, một bà mẹ ở Trùng Khánh cũng khiến nhiều người bức xúc khi hỏi bằng được cửa kính nào mất tiền thay rẻ nhất mới chịu đồng ý cho lính cứu hộ phá cửa cứu con. Trong khi đó, của chị này bị nhốt một lúc lâu trong xe hơi nóng rẫy ở bãi đỗ xe.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?