Thứ hai, 28/9/2020, 11:07 (GMT+7)

Mẹ Meghan làm giám đốc công ty chăm sóc người già

MỹBà Doria Ragland được bổ nhiệm làm CEO, Giám đốc tài chính của một công ty chăm sóc người già ở Beverly Hills, Mỹ.

Meghan và mẹ, bà Doria Ragland. Ảnh: AFP.

Meghan và mẹ, bà Doria Ragland. Ảnh: AFP.

Bà Doria, từng là giáo viên dạy yoga, hiện là tổng giám đốc điều hành của công ty Loving Kindness, trụ sở ở Beverly Hills. Rick Genow, luật sư của Meghan và cũng là đại diện cho một số ngôi sao điện ảnh, là người đã giúp bà xử lý thỏa thuận này, theo Express.

Loving Kindness là "công ty quản lý chăm sóc người lớn tuổi", được thành lập "để hỗ trợ và mang đến sự thư thái về đầu óc cho bạn, cha mẹ, người thân và bạn bè của bạn".

"Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cách tiếp cận toàn diện trong việc chăm sóc bằng cách hướng dẫn và cống hiến cho khách hàng, các gia đình trong khi đó vẫn quản lý và điều hướng mối quan tâm quan trọng về sức khỏe và các vấn đề xã hội", website của công ty ghi rõ.

Trên giấy tờ chính thức, ngoài là CEO, bà Doria Ragland còn được bổ nhiệm làm Giám đốc tài chính và Thư ký công ty. Cụm từ "loving kindness" (Tâm từ) có mối liên hệ với Phật giáo, từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng sống của cả Meghan và mẹ.

Rick Genow hiện sống ở Beverly Hills và cũng là đồng sáng lập của các công ty luật ở Hollywood như Stone, Genow, Smeilkinson, Binder và Christopher.

Trước khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry, bà Doria là nhân viên xã hội tại một phòng khám sức khỏe tâm thần. Hồi đầu năm nay, bà Doria dạy cách làm đồ trang sức tại một trường cao đẳng cộng đồng ở Los Angeles.

Mẹ của nữ Công tước xứ Sussex cũng từng là nghệ sĩ trang điểm cho show truyền hình General Hospital khi bà quen bố Meghan, cựu giám đốc ánh sáng Thomas Markle. Bà Ragland từng bán đồ trang sức tự thiết kế để giúp hỗ trợ tài chính gia đình.

Năm Meghan 6 tuổi, bố mẹ cô ly hôn. Meghan sống cùng mẹ cho đến tuổi thiếu niên thì chuyển về ở với bố Thomas.

Hướng Dương (Theo Mail, Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả