Thứ hai, 7/11/2016, 11:58 (GMT+7)

Mẹ mải làm 'chuyện ấy', con chết đuối trong nhà tắm

Một bé gái 2 tuổi ở Mỹ chết đuối sau khi bị bà mẹ vô tâm bỏ lại trong nhà để 'vui vẻ' với trai bao. 

me-mai-lam-chuyen-ay-con-chet-duoi-trong-nha-tam

Bé Alexandria Clark qua đời trước sinh nhật 2 tuổi ít ngày. Ảnh: Mirror

Mirror đưa tin bé Alexandria Clark, 2 tuổi, bị một trong hai chị gái của mình ấn xuống nước trong bồn tắm, khiến em ngạt thở rồi tử vong. Amanda Ann Clark, mẹ của ba em, lúc đó được cho là đã bỏ ba con gái nhỏ trong nhà tắm để "làm chuyện ấy" với một người đàn ông chỉ cách đó có vài mét. 

Hiện bà mẹ 26 tuổi đối mặt cáo buộc nghiêm trọng do cô con gái nhỏ Alexandria qua đời chỉ vài ngày trước khi sinh nhật tròn 2 tuổi. 

Lúc bị cảnh sát bang Texas thẩm vấn, người đàn ông kể rằng anh ta là một trong những người đang làm dịch vụ "booty call", được Amanda gọi tới nhà để quan hệ tình dục. 

me-mai-lam-chuyen-ay-con-chet-duoi-trong-nha-tam-1

Amanda Clark đang bị giam ở nhà tù quận Wise, bang Texas. Ảnh: Mirror

Ngay sau khi phát hiện ra con gái tử vong, Amanda đã đến sở cảnh sát trình báo và hiện bị giam ở nhà tù quận Wise với mức bảo lãnh 100.000 USD. 

Báo cáo của cảnh sát cho biết khi chàng trai trên được gọi tới nhà để làm tình, ba bé gái, đứa lớn nhất 6 tuổi, đang ở trong phòng khách nhưng bị mẹ chúng tập trung lại và đuổi vào phòng tắm. Cô ta sau đó dẫn anh này vào phòng ngủ vui vẻ. Một lúc sau thì cô con gái lớn chạy vào thông báo rằng Alexandria đã ngưng thở do bị chị gái 3 tuổi ấn đầu xuống bồn. 

Amanda lúc này hét lên kêu cứu. Cô cố gắng hô hấp nhân tạo cho con trước khi gọi cho cảnh sát.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?