Mẹ mải chơi điện thoại, để con chết đuối trong nhà tắm

Vì mải chơi điện thoại, một bà mẹ trẻ ở Trung Quốc không để ý cô con gái 14 tháng tuổi bị ngã vào xô nước và chết đuối trong nhà tắm. 

Thứ bảy, 27/9/2014, 09:14 (GMT+7)
baby-6015-1411783914.jpg

Bé gái không may ngã lộn đầu vào một trong hai chiếc xô và chết đuối. Ảnh: Shanghaiist

Tai nạn xảy ra hôm 24/9 tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Người mẹ 23 tuổi, họ Huang, sống trong một căn phòng trọ có diện tích 10 m2 cùng chồng và con gái 14 tháng tuổi. Khi xảy ra sự việc, có hai xô nước được đặt trong nhà tắm, một trong hai chiếc xô chứa một lượng nước nhỏ. 

Theo Shanghaiist, khi Huang đang dán mắt vào chiếc điện thoại di động thì cô con gái nhỏ đi vào nhà tắm và nghịch nước. Cô bé không may ngã vào cái xô có nước bên trong và chết đuối. 

Ngay khi phát hiện ra con gái gặp nạn, Huang vội vàng bế con đến bệnh viện. Tuy nhiên, khi đến nơi các bác sĩ thông báo cô bé đã tử vong. 

"Đáng lẽ cặp vợ chồng nên để ý nhiều hơn đến đứa bé. Thật buồn khi sự việc này xảy ra", một người hàng xóm nói. 

Một người dân khác sống gần căn hộ của cặp vợ chồng cho hay Huang thường chăm con một mình trong khi chồng làm việc tại một nhà máy. Cảnh sát cũng triệu tập chồng của Huang đến để phục vụ cho cuộc điều tra. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?