Mẹ kế siết cổ con chồng

Thi thể Skylea Carmack, 10 tuổi, được tìm thấy bị nhét trong túi đựng rác màu đen, đặt trong kho tại gia đình bé ở thành phố Gas, Mỹ, sáng 4/9.

Thứ năm, 5/9/2019, 16:13 (GMT+7)
Amanda Carmack hiện bị bắt với cáo buộc sát hại con gái riêng của chồng. Ảnh: ABC News. 

Amanda Carmack hiện bị bắt với cáo buộc sát hại con riêng của chồng. Ảnh: ABC News. 

Cảnh sát tin Skylea bị siết cổ tới chết và đã bắt giữ mẹ kế em là Amanda Carmack, 34 tuổi, người bị tình nghi là thủ phạm. 

Amanda thông báo với nhà chức trách Skylea mất tích tối 31/8, khiến cảnh sát phải tổ chức tìm kiếm trên nhiều quận. 

"Mục đích của chúng tôi khi đó là tìm được cô bé an toàn và còn sống, nhưng điều ấy không xảy ra. Tôi thực sự buồn và tức giận khi mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng này", trung úy Tony Slocum thuộc Sở cảnh sát bang Indiana nói. 

Kevin Carmack, bố của Skylea, tưởng rằng con gái trốn khỏi nhà, bởi cô bé từng làm như thế. Theo lời kể của Kevin, ngày con gái mất tích, anh đang ở chỗ làm. Skylea khi đó ở nhà với mẹ kế Amanda và 6 đứa con khác của họ. 

Stacey Brandenburg, mẹ đẻ của Skylea, cũng tham gia tìm kiếm con gái. Cô cầm ảnh con và liên tục hỏi han những người lạ liệu có nhìn thấy cô bé hay không. 

Amanda Carmack hiện bị bắt và đối mặt với cáo buộc giết người, bỏ bê người phụ thuộc dẫn đến cái chết, bạo hành gia đình gây chết người. Cảnh sát không tiết lộ động cơ Amanda giết con riêng của chồng, đồng thời cho hay hiện cô ta chưa có luật sư đại diện. 

Hướng Dương (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?