'Mẹ hổ' tung chân đá con nhỏ giữa phố vì không nín khóc

Đoạn video ghi lại cảnh tượng người phụ nữ tung chân đá mạnh vào thân hình nhỏ bé của đứa con khiến cư dân mạng Trung Quốc bức xúc. 

Thứ ba, 28/2/2017, 10:37 (GMT+7)
me-ho-da-con-nho-giua-pho-vi-khong-nin-khoc

Bà mẹ đá đứa con đang nằm lăn lóc trên bậc thang. 

Vụ bạo hành xảy ra tại thị tấn Beijiao thuộc tỉnh Quảng Đông, do một người chứng kiến dùng điện thoại quay lại. Ban đầu nó được đăng lên ứng dụng phần mềm Miaopai, sau đó được chia sẻ lại trên trang Weibo của Sina, thu hút 8 triệu lượt xem. 

Đoạn video ngắn đăng trên Iqiyi cho thấy bé gái vừa nằm ở bậc thềm vừa gào khóc lớn. Trong khi đó bà mẹ thì quá bực mình và mất kiên nhẫn khi con mãi không chịu nín. Cô ta tung chân, đá mạnh vào người con, sau đó dùng tay xốc bé lên và thả bịch xuống, miệng hét lớn: "Nín ngay!".

'Mẹ hổ' đá con nhỏ giữa phố vì không nín khóc
 
 
 

Đoạn video khiến không ít người dùng mạng tức giận và yêu cầu cơ quan chức năng sớm can thiệp. Sau khi điều tra, các nhân viên thuộc sở cảnh sát Beijiao đã xác định bà mẹ trên họ Chen. Lúc bị thẩm vấn, Chen khai thời gian gần đây cô gặp quá nhiều áp lực và không kiểm soát được hành vi cũng như cảm xúc của mình. Khi thấy con mãi không chịu nín, bà mẹ này đã nổi giận hành hung con gái nhưng sau đó thì cảm thấy rất hối hận.

Theo cảnh sát, các nhân viên y tế đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho bé gái và xác nhận em không bị thương gì nghiêm trọng. Hiện cô bé được ông bà chăm sóc.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?