Mẹ giả làm con gái để lật tẩy trò dụ dỗ qua mạng của kẻ ấu dâm

Bà mẹ người Anh sốc khi đọc những dòng tin nhắn có nội dung bẩn thỉu gửi vào tài khoản Facebook của cô con gái 13 tuổi.

Thứ tư, 5/7/2017, 15:06 (GMT+7)

Theo The Sun, Kelly Carberry, 34 tuổi, sống tại Preston, Lancashire, Anh khi vô tình kiểm tra Facebook của con gái đã giật mình trước tin nhắn có nội dung “Em hãy hứa là đừng nói chuyện này với ai nhé”. Cảm thấy có vấn đề, Carberry đã đóng giả con gái để tiếp tục cuộc hội thoại. 

me-gia-lam-con-gai-de-lat-ty-tro-du-do-tu-ke-au-dam

Kelly Carberry cùng cô con gái 13 tuổi. Mercury Press.

Người này hỏi: “Em có đang trong căn phòng của mình và đóng cửa không thế”, sau khi Carberry trả lời “Có” người đàn ông này dụ cô chơi một trò chơi và yêu cầu cô nói: “Xin chào ông chủ, tôi là cô gái hư hỏng”. Lúc này Carberry mới ngã ngửa, cô nhắn lại rằng: “Chúa ơi anh là kẻ bệnh hoạn, tôi là mẹ của con bé đây, anh làm cái trò bẩn thỉu này với những đứa trẻ trên Facebook sao”. Người này sau đó lập tức biến mất, xóa tài khoản Facebook nhưng Carberry tin rằng y vẫn còn nhiều tài khoản khác. 

Câu chuyện cũng được chính Carberry đăng tải lên mạng xã hội nhằm cảnh tỉnh các bậc phụ huynh. Nhiều người sau đó đã liên lạc với Carberry và cho biết họ cũng phát hiện tình huống tương tự đối với con gái mình. 

“Tôi không tin nổi, khi tôi kiểm tra Facebook của con bé và thấy có đến 4 tin nhắn từ người đàn ông này. Từ nay tôi sẽ kiểm soát tất cả mạng xã hội mà con bé tham gia. Đó chỉ là việc làm mà mọi phụ huynh cần để chắc chắn con mình được an toàn. Với những bình luận mà tôi nhận được, tôi có thể nói rằng đã có ít nhất 100 đứa trẻ nhận được thứ tin nhắn có nội dung bẩn thỉu đó”, Kelly chia sẻ.

Hiện cơ quan chức năng đã tiếp nhận vụ việc và tiến hành điều tra.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?