Thứ ba, 18/11/2014, 12:11 (GMT+7)

Mẹ dùng dây điện, gậy bóng chày để tra tấn các con

Một bà mẹ người Mỹ vừa bị tuyên án 78 năm tù sau nhiều lần đánh đập hai con gái tàn nhẫn bằng dây điện và gậy bóng chày. 

jail1-2340-1416285849.jpg

Lakechia Schonta Stanley. Ảnh: Nydailynews

Tại phiên tòa xét xử hôm 14/11, Lakechia Schonta Stanley, 34 tuổi, đến từ thành phố St. Louis, bang Missouri, thừa nhận 34 tội ác, bao gồm nhiều lần tấn công và gây nguy hiểm đến tính mạng của một đứa trẻ. 

Vụ bạo hành được đưa ra ánh sáng vào tháng 10/2011 khi cô con gái 10 tuổi của Stanley kể với nhân viên thư viện trong trường rằng cô bé bị mẹ đánh bằng gậy bóng chày vì không lau dọn nhà bếp. 

Lúc sờ vào cánh tay của em, nhân viên này đã sốc vì nó lạnh buốt. Khi được đưa tới bệnh viện khám, bác sĩ phát hiện ra cánh tay của cô bé bị đánh quá mạnh khiến máu bị tắc lại và không lưu thông được. 

Tại tòa, công tố viên cũng cho hay Stanley còn dùng dây điện để quất vào người hai cô con gái nhỏ và bắt chúng phải tắm dưới vòi nước lạnh cóng hoặc rất nóng. 

"Những vết sẹo trên người các nạn nhân là những vết sẹo khủng khiếp nhất tôi từng chứng kiến trên cơ thể một đứa trẻ do bị đánh đập", thám tử Robert Jauer nói.

Trong khi Stanley đáng lẽ phải là mẹ, là người mà bọn trẻ có thể tin tưởng, thì lại trở thành biểu tưởng của nỗi sợ hãi.

"Cô ta dùng bất cứ dụng cụ gì để đánh và tra tấn những đứa con vô tội của mình", luật sư Tanja Engelhardt nói với bồi thẩm đoàn. 

Với tội ác trên, Lakechia Schonta Stanley đã bị kết án 78 năm tù giam. Cô ta sẽ bị nhốt vào tù cùng với chồng là Alexander Rui Stanley, 30 tuổi. Năm ngoái, người đàn ông này cũng thừa nhận 42 lần tấn công các con mình và phải lĩnh án 160 năm tù. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao