Mẹ dìm chết con trai bị bệnh tự kỷ

Một phụ nữ ở Mỹ có thể sẽ phải chịu mức án cao nhất là tù chung thân sau khi dìm chết cậu con trai 4 tuổi bị bệnh tự kỷ trong bồn tắm.

Thứ hai, 31/12/2012, 11:21 (GMT+7)
nh

Patricia Corby gục mặt hối lỗi tại phiên tòa xét xử. Ảnh: Nctimes

Tại phiên tòa xét xử hôm 27/12, Patricia Corby, 37 tuổi, nức nở khi thừa nhận đã tự tay dìm con trai xuống nước tới chết, 10 News cho biết. Bà mẹ đến từ San Diego trở nên quẫn trí đến mức thẩm phán toàn án tối cao đã phải tạm thời dừng phiên xét xử lại để Corby trở nên bình tĩnh hơn.

Vụ giết người diễn ra hôm 31/3, khi Corby lái thẳng xe tới đồn cảnh sát và thừa nhận rằng cô ta vừa dìm con trai trong bồn tắm, tờ San Diego Union-Tribune cho hay. Cảnh sát tìm thấy thi thể của bé trai được bọc trong một tấm chăn mềm ở cốp chiếc SUV của Corby.

Người phụ nữ này khai rằng cô ta cũng đã cố gắng tự tử nhưng không thành công. Corby nói cô không thể chịu đựng được căng thẳng của việc phải chăm sóc và để ý đến bé Daniel mỗi ngày. Daniel được chẩn đoán bị bệnh tự kỷ từ năm mới 1 tuổi. Corby cũng khẳng định cô dường như không có lấy một ngày dành riêng cho mình bởi toàn bộ thời gian đều chỉ dành cho con.

Với tội danh giết người này, Corby có thể sẽ bị kết án 15 năm hoặc phải ngồi tù chung thân.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?