Chủ nhật, 12/8/2012, 11:12 (GMT+7)

Mẹ con chết dính vào nhau không phải bị giết

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra nhận định không có án mạng xảy ra trong vụ xác hai mẹ con bị dính chặt vào nhau.

>> Xác hai mẹ con dính chặt vào nhau

Trao đổi với Ngoisao.net sáng ngày 12/8, đại tá Nguyễn Thanh Đoàn - Trưởng Phòng cảnh sát điều tra (PC45) Công an tỉnh Bạc Liêu - cho biết không có án mạng xảy ra trong vụ xác hai mẹ con bị dính chặt vào nhau được phát hiện trên kênh Quản Lộ - Phụng Hiệp ở thị trấn Phước Long (Bạc Liêu). Theo ông Đoàn, thi thể người chết đã được khám nghiệm, không có thương tích, tử vong do ngạt nước chứ không phải bị giết như nhiều người đồn đoán.

“Gia đình người phụ nữ thời gian gần đây xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy, có thể chị ấy đã tự tử và kéo theo con gái bằng cách cột hai mẹ con dính vào nhau bằng chiếc khăn dài”, Trưởng phòng PC45 cho biết thêm.

Thi thể chị Lê Thị Nhi (41 tuổi) và con gái 6 tuổi Lâm Thị Thùy Linh ngụ thị trấn Phước Long được người dân địa phương phát hiện trôi tấp vào bờ kênh xáng khu vực bên kia nhà vào trưa ngày 11/8. Đây là con dâu và cháu nội của chủ nhà máy xay lúa có tiếng ở Phước Long.

Theo người chồng, vợ con anh nói đi mua kem vào tối ngày 10/8 rồi mất tích luôn.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao