Thứ hai, 8/4/2013, 17:11 (GMT+7)

Mẹ bỏ con vừa sinh giữa trời lạnh đến chết

Một phụ nữ ở Mỹ vừa bị tuyên án 50 năm tù vì nhẫn tâm vứt đứa con mới sinh vào túi và để ngoài trời lạnh cho đến chết.

Katie Stockton tại phiên tòa.

Katie Stockton tại phiên tòa. Ảnh: Nydailynews

Katie Stockton, 32 tuổi, đã giấu chuyện mình có thai và bí mật sinh con ngày 17/12/2004. Sau đó, cô ta bóp đứa trẻ chết ngạt trước khi nhét vào một chiếc túi mua sắm màu cam và vứt dọc con đường ở gần nhà bố mẹ ở Rockton. Thời điểm đó, Stockton bị tra khảo về cái chết của đứa trẻ, tuy nhiên cô ta phủ nhận đứa trẻ là con mình và không chịu làm xét nghiệm DNA.

Mấy năm sau, các thám tử điều tra vụ việc thu được một chiếc tàn thuốc lá mà Stockton đã hút và mang đi kiểm tra. Các nhà chức trách kết luận nước bọt bám trên mẩu thuốc này hoàn toàn phù hợp với vệt máu tìm thấy trên cơ thể đứa bé đã bị Stockton bỏ rơi cách đấy mấy năm.

Theo New York Daily News, Stockton bị bắt giữ năm 2009 sau khi các kết quả xét nghiệm khác chứng minh rằng cô ta chính là mẹ của đứa trẻ với phần trăm chính xác là 99,96 %.

Sau khi tiến hành bắt giam, các nhà điều tra lại tìm thấy chiếc ôtô của cô ta đã bị bỏ xó khoảng một năm và lục soát nó để có thêm chứng cứ. Lúc này họ phát hiện ra thi thể của hai đứa trẻ khác được bọc trong vải và nhét vào hai chiếc túi riêng biệt, giấu bên dưới lốp dự phòng. Stockton phải ngồi tù kể từ khi bị bắt vào năm 2009 và thừa nhận tội giết người cấp độ 1 vào tháng 2 vừa qua.

Tại phiên tòa xét xử gần đây, thẩm phán John Truitt, quận Winnebago, bang Illinois, đã tuyên bố bà mẹ độc ác này phải chịu 50 năm tù cho những gì mà cô ta đã gây ra.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?