Thứ bảy, 16/11/2013, 09:19 (GMT+7)

Mẹ bán con vì bé khóc nhiều

Một cặp vợ chồng ở Brazil đang bị cảnh sát truy lùng sau khi rao bán con trai trên mạng với giá 430 USD vì bé không nín khóc.

baby-4638-1384565416.jpg

Mẩu quảng cáo trên trang OLX. Ảnh: OLX

Cảnh sát Aparecida de Goiania, bang Goias, cho biết họ bắt tay vào điều tra vụ việc khi phát hiện thấy một mẩu quảng cáo rao bán trên trang OLX hôm 12/11. 

Mẩu quảng cáo có đăng ảnh một bé trai mặc bộ quần áo àu xanh, bên cạnh là dòng chữ: "Thằng bé khóc rất nhiều và không đề cho tôi ngủ. Tôi còn phải làm việc để sống nữa".

Chỉ 12 tiếng sau khi xuất hiện trên mạng, lời rao bán bị quản lý trang OLX gỡ bỏ do vi phạm các về nội dung.

Ông Marcela Orcai, cảnh sát thuộc Cơ quan Bảo vệ Trẻ em ở Aparecida de Goiania, cho biết họ đang tìm kiếm kẻ đăng tải mẩu quảng cáo nói trên.

"Chúng tôi đang tìm kẻ đăng mẩu quảng cáo. Chúng tôi tin người này có thể đang sống ở khu Campos Eliseos nhưng vẫn chưa xác định được vị trí chính xác", Nydailynews dẫn lời ông Orcai nói.

Đại diện của OLX, một trang web bắt đầu hoạt động ở Brazil từ năm 2010, cho biết họ không có thông tin cũng không có liên quan gì đến việc giao dịch giữa người mua và người bán.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?