Thứ sáu, 9/9/2016, 07:49 (GMT+7)

Mẹ bán con gái cho kẻ cưỡng hiếp với giá một chai vodka

Chỉ vì cơn thèm rượu, bà mẹ người Nga đã giao con gái 10 tuổi cho gã đàn ông trẻ, để em bị hắn tấn công tình dục. 

me-ban-con-gai-cho-ke-cuong-hiep-voi-gia-mot-chai-vodka

Nghi phạm bị còng tay ở đồn cảnh sát. Ảnh: Siberian Times

Cảnh sát cho biết bà mẹ người Nga đã giao cô con gái nhỏ cho một thanh niên 23 tuổi để đổi lấy một chai rượu và 100 rúp (chưa đến 2 USD). Cô bé sau đó bị hắn tấn công tình dục.  

Một người qua đường đã gọi cho cảnh sát và xe cứu thương sau khi nhìn thấy nạn nhân ngồi khóc gần tòa nhà ở khu vực Khabarovsk, máu từ "vùng kín" chảy dài xuống chân. Cô bé sau đó được đưa đến bệnh viện và kết quả kiểm tra cho thấy em vừa bị cưỡng hiếp. 

Theo Mirror, kẻ tấn công đã bị bắt giữ sau khi bé gái dũng cảm đưa ra những nhận định chi tiết về nghi phạm với các nhà điều tra. Lúc bị thẩm vấn, nghi phạm tuyên bố đã "mua" cô bé từ mẹ em ở thị trấn Vyazemsky  nên được phép "làm bất cứ điều gì mình muốn". 

Về phần bà mẹ, người cũng có mặt trong phòng lúc con gái bị làm nhục, đã cố gắng vào viện để thăm con. Tuy nhiên, cô bé trở nên "cực kỳ sợ hãi" và nhờ các nhân viên trong bệnh viện hãy bảo vệ mình khỏi bà ta. Theo điều tra, ngoài đứa con gái này, bà mẹ còn có cậu con trai 12 tuổi. 

Nạn nhân đã được xuất viện và được đưa về một trại mồ côi để chăm sóc. Theo dự kiến bà mẹ sẽ bị cảnh sát thẩm vấn nhưng hiện tại vẫn chưa bị bắt. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?