Thứ năm, 29/12/2016, 14:25 (GMT+7)

Máy bay hạ cánh khẩn cấp để hành khách đi toilet

Chiếc máy bay của British Airways chở 172 hành khách phải hạ cánh khẩn cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh của khách trên cabin. 

may-bay-ha-canh-khn-cap-de-hanh-khach-di-toilet

Ảnh minh họa

Đại diện Open Skies, thuộc hàng không British Airways, cho biết chiếc Boeing 767 mang số hiệu BOS-4, chở tổng cộng 172 hành khách, đã được chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp ở Ireland, sau khi hành khách có nhu cầu đi vệ sinh trong khi tất cả các toilet lúc này đều không sử dụng được. 

Theo World Wide Weird News, chuyến bay trên khởi hành từ sân bay Quốc tế John F. Kennedy ở New York, Mỹ, và dự kiến hạ cánh xuống Paris vào khoảng 8h ngày 26/12. 

Phi hành đoàn đã thông báo với các kiểm soát viên không lưu ở sân bay Shannon, Ireland, rằng họ muốn hạ cánh tại đây để các hành khách có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh bởi chiếc Boeing 767 này gặp vấn đề, khiến toàn bộ nhà vệ sinh trên khoang đều không thể sử dụng. Máy bay đã hạ cánh nhanh chóng vào khoảng 7h30 và được các nhân viên mặt đất ở sân bay chào đón. 

Phi hành đoàn cũng nhờ các kỹ sư xử lý vấn đề của toilet trước khi tiếp tục bay tới Paris và cuối cùng hạ cánh lúc 9h30.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?