Máy bay chở 136 người trượt khỏi đường băng, lao xuống sông ở Mỹ

Toàn bộ 136 hành khách cùng phi hành đoàn sống sót khi chiếc Boeing 737 hạ cánh bằng bụng trong mưa giông lớn ở bang Florida. 

Thứ bảy, 4/5/2019, 11:47 (GMT+7)
Chiếc Boeing 737 của Miama Air International đâm xuống sông St John, bang Florida (Mỹ), tối 3/5. Ảnh: Jacksonville Police. 

Chiếc Boeing 737 của Miami Air International đâm xuống sông St John, bang Florida (Mỹ), tối 3/5. Ảnh: Jacksonville Police

Chiếc Boeing 737 của hàng không Miami Air International, khởi hành từ vịnh Guantanamo, Cuba, đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay hải quân khoảng 21h40 tối 3/5 thì bị trượt khỏi đường băng và đâm xuống sông St John, gần thành phố Jacksonville, bang Florida. 

Toàn bộ 136 hành khách cùng phi hành đoàn đều sống sót, ít nhất 2 người bị thương, theo kênh truyền hình địa phương WOKV. Chiếc máy bay lúc đó đã cố gắng hạ cánh trong thời tiết mưa giông lớn. 

Thị trưởng thành phố Jacksonville nói trên Twitter rằng phi hành đoàn đang cố gắng kiểm soát nhiên liệu tràn trên mặt nước. Lực lượng hải quân và ứng phó khẩn cấp cũng đã được huy động tới hiện trường.

Miami Air International đang vận hành một phi đội Boeing 737-800. Đại diện của hãng hàng không này chưa đưa ra bình luận nào. Phát ngôn viên Boeing cho biết công ty đã nhận được thông tin về sự cố này và đang thu thập thêm thông tin. 

Hướng Dương (Theo Guardian)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?