Mẫu nữ bị cá mập cắn khi chụp ảnh khêu gợi dưới nước

Tỏ ra can đảm khi nhảy vào lồng sắt đặt giữa vùng biển đầy cá mập để chụp ảnh, nhưng nữ người mẫu đã hoảng sợ phát khóc khi bị một con táp vào chân.

Thứ bảy, 6/5/2017, 11:11 (GMT+7)
Mẫu nữ bị cá mập cắn khi đang chụp ảnh khiêu gợi dưới nước
 
 

Theo Mirror, trong khi đang thực hiện một cảnh quay dưới biển, người mẫu Molly Cavalli đã bị cá mập tấn công. Trước đó, mẫu nữ tóc vàng chỉ mặc một bộ áo tắm gợi cảm, không có đồ bảo hộ và nhảy vào trong một cái lồng sắt để chụp ảnh, trong khi vùng biển xung quanh đây đầy cá mập đang bơi.

Chỉ vài giây sau khi lặn xuống nước, Molly bất ngờ bị một con cá mập khổng lồ cắn vào bàn chân khiến cô hoảng sợ và đau đớn. Molly nhanh chóng được nhân viên đoàn phim kéo lên trên thuyền, còn nước biển phía dưới bị nhuộm trong máu đỏ.

mau-nu-bi-ca-map-can-khi-chup-anh-kheu-goi-duoi-nuoc

Molly trong chiếc lồng sắt với đàn cá mập vây xung quanh.

Nữ người mẫu sau đó được đưa vào bờ và đã phải khâu 20 mũi. Cô viết trên Instagram: "Cảm ơn các bạn, tôi hoàn toàn khoẻ mạnh, mọi chuyện không tệ như tôi nghĩ. Tôi đang phục hồi nhanh chóng và tai nạn đó vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời với tôi".

Phó chủ tịch của công ty đã mời Molly làm việc, ông Darren Press nhấn mạnh rằng họ để cho Molly xuống nước với cá mập vì tin rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra. Ông nói: "Mục đích của chúng tôi là để Molly nhanh chóng lặn vào cái lồng rồi chụp ảnh cùng với những con cá mập chanh đang lượn lờ gần đó. Từ những tài liệu chúng tôi tìm hiểu được thì cá mập chanh thường có tính hiền lành và tương đối vô hại".

"Tuy nhiên, trong khi đang quay phim, một con cá mập bỗng biến lại gần cái lồng làm cho Molly lo lắng. Cô ấy định bơi lên mặt nước khi con cá mập tiếp cận nhưng vẫn không kịp và bị cắn vào mắt cá chân", ông Press cho biết thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?