Thứ bảy, 6/2/2016, 09:04 (GMT+7)

Mất mạng vì iPhone phát nổ khi đang sạc pin qua đêm

Một người đàn ông bị ung thư giai đoạn cuối ở Anh tử vong sau khi chiếc iPhone ông cắm sạc qua đêm phát nổ, khiến ông bỏng nặng. 

mat-mang-vi-iphone-phat-no-khi-dang-sac-pin-qua-dem

Kruger phải nằm liệt giường và thường dùng điện thoại để mua sắm. Ảnh: Reuters

Marek Kruger, 53 tuổi, đang nằm ngủ trên giường thì đột nhiên chiếc iPhone 5 để ở đầu giường bốc cháy, khiến ông bị bỏng 64%, bao gồm bỏng độ một ở mặt và phần trên ngực.

Do tình trạng sức khỏe đã yếu vì bị bệnh ung thư não và phải nằm liệt giường suốt hai năm, cộng thêm bị bỏng nặng, nạn nhân qua đời vào ngày tai nạn xảy ra vào tháng 8 năm ngoái. 

Tại phiên điều trần diễn ra ở hội trường thị trấn Reading, hạt Berkshire, hôm 3/2, thẩm phán cho biết ông Kruger thường có thói quen vừa ngủ vừa sạc điện thoại. Theo Get Reading, Kruger bị mất hết cảm giác ở bên trái cơ thể do ảnh hưởng của bệnh u não. Nạn nhân cũng thường nằm trên giường để mua sắm trực tuyến qua chiếc điện thoại của hãng Apple này. 

Iryna Kruger, vợ của nạn nhân, cho biết tại phiên điều trần: "Ông ấy bị u não, tụt cân và rất đau đớn". 

Sau khi kiểm tra độ độc bên trong cơ thể bệnh nhân, nhân viên y tế không phát hiện thấy dấu vết của nồng độ cồn nhưng tìm thấy morphine, do Kruger đã xin được tiêm vào người để giảm đau. 

Những vụ tai nạn xảy ra liên quan tới iPhone không phải là hiếm gặp. Hồi năm 2013, một tiếp viên xinh đẹp của Trung Quốc bị điện giật chết do nghe điện thoại từ chiếc iPhone đang cắm sạc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?